skip to Main Content
Menu
0948.099.165 (Mr. Tiến) admin@webbachthang.com

Chuyên Thiết kế website Bất động sản TPtech, hỗ trợ tận tâm

Dịch vụ thiết kế website bất động sản của TPtech là dịch vụ tạo ra một trang cung cấp thông tin, mua hoặc bán bất động sản giúp người mua hoặc bán có thể nhanh chóng tiếp cận được khách hàng trên mạng internet mà không mất nhiều công sức.

Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Khi khoa học công nghệ thông tin phát triển, thì việc muốn tìm mua một thứ gì trên mạng cũng rất là đơn giản nhanh chóng, không phải mất nhiều công sức đi lại. Chính vì vậy, việc bán hàng trên mạng internet  thì ngày một phổ biến, ngành nghề kinh doanh nào cũng có thể tham gia được.

Kinh doanh BĐS không phải là một ngoại lệ. Nhưng trước hết muốn kinh doanh Online được thì ta cần phải thiết kế hay tạo lập một website. Đây như là một cửa hàng hay showroom trưng bày sản phẩm, dự án bất động sản cho khách hàng của bạn xem. Nơi đây sẽ chứa đầy đủ thông tin mà khách hàng cần biết. Khi gặp đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn, khách hàng sẽ tự chủ động liên lạc cho bạn hoặc để lại thông tin liên lạc. Như vậy, sẽ giúp bạn và khách hàng không mất nhiều thời gian và tỉ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, TPtech muốn mang đến cho các bạn dịch vụ thiết kế website BĐS chuyên nghiệp, hiệu quả, tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

>>> Thiết kế website landing page cho web bất động sản là cách tối ưu nhất hiện nay <<<

Thiết kế website bất động sản uy tín chuẩn SEO

Ưu điểm khi bạn thiết kế website tại TPtech là:

Thiết kế web đạt tiêu chuẩn SEO Google

  •  Khi website được thiết kế theo chuẩn SEO ngay từ đầu thì việc bạn thực hiện chiến dịch marketing online sẽ dễ dàng, hiệu quả và bền vững hơn so với những trang web truyền thống trước đó không có SEO
  • Từ khóa Website sẽ dễ dàng lên TOP thứ hạng tìm kiếm với hàng trăm từ khóa.

Thiết kế web theo kiểu phẳng hiện đại

  • Website được thiết kế phẳng theo xu hướng hiện đại landing page chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi cao.
  • Thiết kế website bất động sản theo kiểu này sẽ giúp web hiển thị tối đa thông tin sản phẩm để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Thiết kế web chuẩn Mobile, di động

  • Hiện nay, người dùng Internet sử dụng các thiết bị di động, smartphone như máy tính bảng, điện thoại di động để truy cập là 85%. Con số đó là con số lớn, chính vì vậy Website thiết kế chuẩn mobile, chuẩn các thiết bị di động là điều bắt buộc
  •  Hơn thế nữa, nó còn giúp người dùng không bị giới hạn về không gian và thời gian truy cập.

Sử dụng công nghệ mã nguồn thiết kế wordpress

  • Hiện nay, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ thiết kế website bằng mã nguồn wordpress thông dụng nhất, chiếm 1/3 tổng website trên thế giới. Công nghệ này giúp trang web thiết kế ra có tính ổn định cao, có thể kết hợp được nhiều tiện ích hiện đại.

>>> Thiết kế web chuyên nghiệp tạo niềm tin khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh<<<<<<

Thiết kế website bất động sản uy tín chuẩn SEO

Thiết kế website luôn được áp dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại

Vì trong đội ngũ chúng tôi luôn có bộ phận phát triển sản phẩm và tìm ra công nghệ mới, nên mọi công nghệ đều được cập nhật từng ngày. Từ đó, các công nghệ mới luôn được áp dụng vào thiết kế website bất động sản của bạn. Như vậy web sẽ chạy hiệu quả và tối ưu nhất.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải chi ra cả chục triệu đồng để có được website cho riêng mình. Đến với chúng tôi với tiêu chí giá rẻ nhưng đạt hiệu quả luôn được ưu tiên sử dụng.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7/365

  • Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi  24/7.
  • Và luôn sẵn sàng hướng dẫn sử dụng website và SEO TOP đạt hiệu quả lên TOP nhanh.

Tiện ích áp dụng cho thiết kế website bất động sản đầy đủ, đa dạng

Website được tích hợp liên kết mạng xã hội, các công cụ hỗ trợ chat trực tuyến đa dạng như chatlive, chat messenger, nhằm đem đến sự trải nghiệm tốt nhất, giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ Công ty TPtech:

Văn phòng: Phòng 403, Nhà 9A, Ngõ 75 (ngõ 105 cũ ), Hồ Tùng Mậu, Mai DỊch, Hà Nội.
Cơ sở 2: Khu 7 Trạm Trôi, QL32, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Trụ sở: thôn Cao Trung, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Điện thoại :0948.099.165
Website: http://tptech.com.vn/
Back To Top