Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả tăng lượng follow mua hàng

Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả bằng cách tăng lượng follow mua hàng. Bài viết này là kinh nghiệm thực tế của một bạn bán hàng Online đã chia sẻ lại.

>>> xem thêm: Cách bán mỹ phẩm Online đắt khách <<<

Trong bài viết này TPTech muốn chia sẻ thêm cho bạn kinh nghiệm kinh doanh Online trên Instagram. Để từ đó bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn trên mạng xã hội hình ảnh này. Và TPTech cũng muốn chia sẻ cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh trên Instar chưa có nhiều vốn.

Cách bán hàng Instagram hiệu quả được nhiều người quan tâm:

>>> Xem thêm: Bán hàng Online hiệu quả hơn nhờ dịch vụ làm web chuẩn SEO <<<

Bước đầu tiên: cần lập nick Instagram:

Nick instar mới cần đầy đủ thông tin bán hàng để khách hàng tin tưởng bạn. Khi mới bắt đầu lập tài khoản, bạn chỉ cần đăng 30 ảnh về sản phẩm bạn bán, không cần quá chau chút về nội dung.

Cách bán hàng trên Instagram

Cách bán hàng trên Instagram

Bước 2: Chăm sóc nội dung bán hàng:

Sau đó, mỗi ngày bạn đăng 7-10 bài trong vòng 1 tháng. Trong mỗi bài bạn đăng cần chú trọng ảnh đẹp, nội dung content về sản phẩm, và đặc biệt  cần có hagtag liên quan đến sản phẩm bạn bán. Hagtag sản phẩm cực kì quan trọng, công cụ tìm kiếm và người dùng tìm kiếm trên Instar thường dựa nhiều hagtag.

Bước 3: Tiếp cận khách hàng tiềm năng:

Và điều quan trọng thứ 2 sau nội dung, đó là đi follow. Mỗi ngày, bạn cần follow khoảng 300 – 400 tài khoản. Mỗi lần follow khoảng 40 tài khoản, cách nhau 30′-60′. Và Khi đạt 4000 follow thì hãy unfollow từ từ.

Chú ý:

  • Nên Unfollow cẩn thận, không là dễ bị chặn follow lắm đó nha!
  • Đối tượng bạn follow: nên vào những trang có cùng tệp Khách hàng với sản phẩm bạn.

Vd: Mình mở shop bán giày, mình sẽ chọn những trang bán quần áo chất, có khách hàng thực. Để có thể tận dụng tệp khách hàng của họ

Nhiều người còn hỏi mình dùng tool hay có cách nào khác để follow tăng đều không? Mình nói thật, đừng phụ thuộc vào tool, nó cho ra tệp khách hàng không chất đâu. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm là được. Có nhiều người dùng cách bên mình, hàng ngày vẫn bật báo thức để đi follow đấy ạ.

Bước 4: Tư vấn chăm sóc khách hàng mua sản phẩm.

>>> Xem thêm: kĩ năng chốt sale bán hàng Online hiệu quả <<<

Hãy tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình để họ mua sản phẩm của bạn nha.

Thực tế khi đã áp dụng cách bán hàng trên Instagram hiệu quả của TPTech:

Đây là tài khoản hiện tại của một shop bán giầy trên Instagram đã được hơn 5 tháng. Có nhiều người follow, cũng có rất nhiều Khách hàng quan tâm. Trong 1 tuần cửa hàng này bán được tầm 20 đôi giày lãi gần 5 triệu. Đó không phải là con số khủng nhưng cách này không mất bất cứ tiền quảng cáo hay tiền vốn nào.

Tăng follow trên Instagram

Tăng follow trên Instagram

Kết quả khách order hàng

Kết quả khách order hàng

Kết quả doanh thu tháng 7

Kết quả doanh thu tháng 7

Cảm ơn bạn đọc bài viết Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả của TPTech. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể thực hiện thành công và bán hàng hiệu quả hơn.