Nên thuê website theo tháng hay thiết kế website trọn đời sẽ hiệu quả hơn

Nên thuê website theo tháng hay thiết kế website trọn đời đây là câu hỏi mà nhiều người trước khi muốn đầu tư vào kênh Online này đã đạt ra cho TPTech.

>>> Xem thêm: Khái niệm Marketing Online là gì <<<

Để biết có nên hay không nên làm việc gì thì bạn cần phải hiểu rõ được rõ được khái niệm và đưa ra rõ ưu nhược điểm của vấn đề mình cần giải quyết. Trong việc đầu tư làm website cũng vậy, bạn Nên thuê website theo tháng hay thiết kế website trọn đời sẽ giúp mang lại độ hiệu quả cao hơn. Trong bài viết này TPTech sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Nên thuê website theo tháng hay thiết kế website trọn đời sẽ hiệu quả hơn

Nên thuê website theo tháng hay thiết kế website trọn đời sẽ hiệu quả hơn

Nên thuê website theo tháng không?

>>> Xem thêm: Những mặt hàng kinh doanh Online hiệu quả 2019 <<<

Thuê website theo tháng là việc bạn thuê giao diện, hosting, tên miền,… của một bên làm chủ sở hữu và tính tiền theo tháng hay theo quý,… do sự thỏa thuận của 2 bên. Việc này sẽ mang lại cả tích cực và tiêu cực cho khách hàng sử dụng dịch vụ này.

  • Ưu điểm: Đầu tư với chi phí thấp, ngắn hạn nếu không hiệu quả thì có thể bỏ website.
  • Nhược điểm: Ngắn hạn do mình không làm chủ website nên sau khi xây dựng website phát triển thì bên cho thuê có thể tăng giá thuê, thậm chí có thể lấy luôn website của bạn.

Thiết kế website trọn đời có hiệu quả không?

Thiết kế website trọn đời là việc bạn thuê dịch vụ của đơn vị thiết kế giao diện web, thuê hosting, tên miền,… và bạn làm chủ hết. Trong đó phí thiết kế website sẽ là một lần duy nhất còn đâu hàng năm bạn chỉ mất tiền thuê tên miền, hosting,… Và việc này cũng có tích cực và tiêu cực bạn nên nắm rõ.

  • Ưu điểm: Có thể sử dụng trong dài hạn, mọi thứ do bạn làm chủ nên không sợ bị mất website.
  • Nhược điểm: chi phí đầu tư ban đầu khá cao.

Vậy nên thuê website theo tháng hay thiết kế website trọn đời sẽ mang lại hiệu quả cao?

Để xác định xem nên thuê website theo tháng hay thiết kế website trọn đời thì bạn cần phải đưa ra mục đích và phương hướng kinh doanh của mình.

Nếu xác định kinh doanh lâu dài, đầu tư phát triển tên tuổi và bán sản phẩm chất lượng thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, để chắc chắn quyền làm chủ của mình. Còn nếu chỉ kinh doanh ngắn hạn ( dưới 1 năm) thì có thể thuê website để tiết kiệm chi phí và đảm bảo đầu tư an toàn.

Cảm ơn bạn đọc đã đọc bài viết tư vấn Nên thuê website theo tháng hay thiết kế website trọn đời của TPTech. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế websie hay có góp ý gì thì có thể inbox trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi điện vào:

Hotline: 08.150.34568