Thiết kế website dịch vụ chống thấm chuẩn SEO, chuẩn Google

Thiết kế website dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp là dịch vụ làm website đẹp, uy tín theo yêu cầu của công ty TPTech cho các công ty cung cấp dịch vụ chống thấm, chống dột. 

>>> Bạn đọc tham khảo: Dịch vụ chuyên thiết kế website đẹp hiện đại và uy tín <<<

Việt Nam là nước nằm trong khu vực có môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Môi trường nhiệt đới ẩm làm cho các ngôi nhà ở Việt Nam thường có hiện tượng ẩm mốc, bong chóc sơn,… Những hiện tượng đó về lâu về dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người nghiêm trọng vì độ ẩm làm cho vi khuẩn trong nhà sinh sôi nhanh chóng. Nên các ngôi nhà ở Việt Nam cần phải được bảo vệ bằng những lớp chống ẩm triệt để và bền bỉ.

Hiểu được điều đó, dịch vụ Thiết kế website dịch vụ chống thấm uy tín, chất lượng được sinh ra để làm cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Một website có chất lượng cao sẽ giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Thiết kế website dịch vụ chống thấm chuẩn SEO

Thiết kế website dịch vụ chống thấm chuẩn SEO

Vì sao cần Thiết kế website dịch vụ chống thấm uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO?

Việc làm website cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp và uy tín giúp cho người tiêu dùng đặt niềm tin hơn vào dịch vụ bạn cung cấp.

Website dịch vụ chống dột, chống thấm chuẩn SEO sẽ giúp bạn kinh doanh Online hiệu quả hơn. Website chuẩn SEO sẽ giúp các bài viết đạt vị trí TOP trên công cụ tìm kiếm.

Website hoạt động không ngừng nghỉ 24/7, không giới hạn về giờ mở đóng cửa, nên bạn có thể yên tâm rằng được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình và chu đáo cho tất cả các khách hàng. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ bạn cung cấp.

>>> tham khảo thêm: Công ty thiết kế website phòng khám nha khoa, làm răng chất lượng <<<

Chức năng và Module cơ bản của thiết kế website dịch vụ chống thấm triệt để do TPTech cung cấp:

Thiết kế website bán bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời

Giới thiệu về công ty chống ẩm, chống thấm: Giới thiệu chi tiết về công ty như đội ngũ quản trị, nhân viên thi công; khái quát các dự án đã làm, các dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp’…

Giới thiệu về Dịch vụ, sản phẩm chống thấm: trong mục này các dịch vụ, sản phẩm do công ty bạn cung cấp sẽ được trưng bày ra để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Các dự án chống thấm tiêu biểu: hiển thị các dự án tiêu biểu, lớn mà công ty bạn đã thực hiện, tạo niềm tin cho khách hàng.

Các chương trình khuyến mại của công ty: mọi chương trình khuyến mãi sẽ được hiển thị ra để khách hàng biết khi xem web.

Trang bảng giá dịch vụ chống thấm: hiển thị đầy đủ, chính xác giá của sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.

Kiến thức về chống dột, chống ẩm: cung cấp thêm những thông tin hữu ích về ngành chống thấm để khách hàng hiểu về tầm quan trọng của dịch vụ này

Tư vấn trực tuyến online 24/7: Tích hợp phần mềm chat live để giúp giải đáp và tư vấn khách hàng trực tiếp từ các chuyên gia 24/7 ngay trên website.

Quản trị website đơn giản: chúng tôi sẽ lập trình giao diện trang quản trị website công ty chuyên dịch vụ chống thấm đơn giản và tiện ích. Để sao cho quản trị viên có thể chỉnh sửa bài viết, chuyên mục một cách dễ dàng dù không biết về lập trình.

Chức năng hỗ trợ SEO YOAST: chức năng này được chúng tôi mua bản quyền, với tác dụng giúp website và bài viết chuẩn SEO hơn.

Chức năng thống kê trong thiết kế website dịch vụ chống thấm: các chỉ số như: số lượng người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian,… sẽ được thống kê lại để bạn đo lường độ hiệu quả cho Website.

Chú ý: Trên đây chỉ là các chức năng cơ bản website cần phải có do TPTech gợi ý đến bạn,bạn có thể thêm các chức năng theo yêu cầu riêng. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ tạo website chống thấm và chống ẩm chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0948.099.165

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại TPTech

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại TPTech

Công nghệ mà TPTech sử dụng trong thiết kế website dịch vụ chống thấm, chống ẩm chuyên nghiệp, uy tín:

>>> Bạn đọc tham khảo thêm: Dịch vụ tạo website cơ bản đầy đủ tính năng hiện đại <<<

 • Công nghệ tối ưu SEO: giúp tối ưu trang web đạt chuẩn SEO, các từ khóa lên TOP các bộ máy tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,…
 • Công nghệ HTML5, CSS3: những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, yêu cầu website hiện đại nào cùng cần có. Nó giúp phân bố cấu trúc website chống thấm rõ ràng, giao diện website đẹp hiện đại.
 • Công nghệ Responsive: website sẽ chuẩn di động khi áp dụng công nghệ này.
 • Công nghệ Bootstrap: tối ưu hóa các phần tử trên website công ty chống thấm, giúp mọi thiết bị di động truy cập được phản hồi nhanh chóng.
 • Công nghệ bảo mật nhiều lớp: giúp website tránh được sự tấn công bởi các phần tử xấu như: hacker, đối thủ,…
 • Công nghệ Backup PRO: có trị giá 59$/website được chúng tôi mua bản quyền để giúp dữ liệu backup an toàn.

Cam kết của TPTech về dịch vụ thiết kế website dịch vụ chống thấm giá rẻ, chất lượng:

Trước khi làm website về dịch vụ chống thấm chất lượng:

 • Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn chọn được các mẫu website đẹp, phù hợp với lĩnh vực chống thấm uy tín, cao cấp.

Sau khi bàn giao Website về dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp:

 • Website chất lượng đạt tiêu chuẩn web hiện đại bây giờ để bạn kinh doanh hiệu quả.
 • Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, mọi lúc mọi nơi khi Website của công ty chống thấm, chống dột xảy ra vấn đề.
 • Bảo hành vĩnh viễn cho website được thiết kế tại TPTech khi bạn sử dụng hosting của chúng tôi.
 • Tư vấn có được chiến lược Marketing Online phù hợp, hiệu quả để website phát triển vững mạnh.
 • Bảo trì định kì, thường xuyên cho mọi website được thiết kế bởi TPTech.

Dịch vụ thiết kế Website công ty chống thấm uy tín của Công ty làm web TPTech sẽ đảm bảo thực hiện mọi yêu cầu của quý khách hàng. Phương châm làm việc của công ty lập trình website chống thấm: “Làm ăn uy tín, hợp tác dài lâu, gắn bó chặt chẽ để khách hàng yên tâm sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi”.

Mọi thắc mắc về lập trình website tại Hà Nội xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: MR.Tiến: 0948 099 165