THIẾT KẾ WEBSITE VỆ TINH CHỈ CÓ 500K CÔNG VIỆC SEO DỄ HƠN

Thiết kế website vệ tinh là dịch vụ thiết kế web của TPTech nhằm muốn giúp dân SEO và người làm SEO có thể tự tạo được một hệ thống có nhiều web vệ tinh có điểm chỉ số chất lượng cao từ đó việc đẩy SEO dễ dàng lên TOP GOOGLE hơn.

Thiết kế website vệ tinh chất lượng

Thiết kế website vệ tinh chất lượng

Với việc phát triển mạnh mẽ của Marketing online nói chung và SEO nói riêng thì việc SEO càng ngày càng trở nên khó khăn hơn, các diễn đàn mang lại điểm chất lượng ngày một khan hiếm. Vậy để SEO các website chính lên top nhanh và bền thì chỉ có cách tạo các website vệ tinh tốt có thể quản lý được. Nắm bắt được nhu cầu đó TPtech đã phát triển dịch vụ thiết kế website vệ tinh để giúp công việc seo trở nên dễ dàng hơn.

Website vệ tinh là website như thế nào?

Với những dân seo thì chắc có lẽ cũng chẳng còn xa lạ gì với thuật ngữ website vệ tinh, ở đây TPtech chỉ xin giới thiệu qua về nó, để bài viết không bị lan man mà chỉ giải quyết giúp những vấn đề mơ hồ của một số bạn đọc bài này khi chưa tiếp xúc với seo hoặc mới học.

Website vệ tinh là gì? Vệ tinh là chỉ những thứ xoay xung quanh 1 điểm chính, và từ đó ta có thể hiểu rằng website vệ tinh là trang web xoay quanh 1 website chính nào đó. Khi gọi là website thì web vệ tinh vẫn có đầy đủ các đặc điểm của một web chính là đều có tên miền hosting và nội dung như bình thường. Điểm khác nhau giữa website vệ tinh và website chính đó chính là web vệ tinh dùng để đẩy seo cho website chính, mặc dù như vậy thì website vệ tinh cũng có thể seo lên top như bình thường.

>>> Bạn có thể sử dụng dịch vụ: Thiết kế web nội thất cao cấp để thiết kế web vệ tinh cho mình <<<

Thiết kế website vệ tinh giá rẻ

Thiết kế website vệ tinh giá rẻ

Thiết kế website vệ tinh có mất nhiều chi phí không ?

Trước đây, nhiều đơn vị nhỏ hay cá nhân họ đầu tư vốn vào làm SEO không hề nhiều nên việc xây dựng một hệ thống web vệ tinh chất lượng là vô cùng khó. Để xây dựng một hệ thống vệ tinh phải chi rất nhiều tiền cho việc thiết kế web vì dù gì website vệ tinh nhưng nó vẫn mang đầy đủ đặc điểm 1 trang web thông thường. Nhưng các bạn đừng lo với dịch vụ mới của TPtech thì việc bạn thiết kế website vệ tinh là cực kỳ đơn giản, nhanh gọn và giá rẻ đến bất ngờ. 

Để sở hữu trong tay một website vệ tinh hoàn chỉnh thì bạn chỉ cần chi trả có 500k cho tiền phí Thiết kế web trọn gói vệ tinh, cộng thêm 1000k / 1 Năm  cho việc duy trì tên miền và hosting. Vậy tổng cộng chi phí mà bạn bỏ ra để có một website vệ tinh đẹp chuẩn seo chuẩn di động là 1500k, chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thông thường.

Đó là chi phí đầu tư ban đầu vì bạn sẽ phải mất thêm phí thiết kế web vệ tinh, còn sang năm thứ 2 trở đi bạn chỉ mất có 1000k / 1 năm là phí duy trì tên miền hosting mà thôi! Tính ra thì mỗi tháng bạn chưa mất đến 100K tiền phí để duy trì Website vệ tinh, như vậy là vô cùng rẻ phải không?

Rẻ như vậy sao bạn còn phải lăn tăn nữa mà không bốc máy gọi ngay cho chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những website vệ tinh chất lượng chuẩn seo chuẩn di động nhỉ ?

>>> Thiết kế web vệ tinh cho lĩnh vực bánh ngọt: Dịch vụ Thiết kế web bán bánh ngọt <<<

Chắc bạn vẫn còn thắc mắc liệu Thiết kế website 500k có tốt và vệ tinh của bạn có chất lượng không ?

Thiết kế website 500k với chi phí thiết kế rẻ như vậy chắc các bạn vẫn thắc mắc về vấn đề chất lượng website và dịch vụ là điều không tránh khỏi. Chúng tôi xin giải thích cho bạn tại có sao giá rẻ như vậy và khẳng định chất lượng dịch vụ của mình như sau :

  1. Chúng tôi sẽ cam kết với bạn rằng bảo hành vĩnh viễn khi thiết kế website vệ tinh nếu như bạn sử dụng tên miền hosting của TPtech
  2. Chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn rằng 100% website do chúng tôi thiết kế ra là chuẩn seo chuẩn di động và thân thiện với người dùng
  3. Để bạn nhận được giá ưu đãi như vậy, khi thiết kế xong thì website của bạn chúng tôi phải đóng link bản quyền của công ty.
  4. Vì bạn đã biết tự quản trị website rồi nên chúng tôi chỉ đưa video hướng dẫn chi tiết cho bạn để bạn có thể tự quản trị web vệ tinh của mình

Mọi thắc mắc gì về gói dịch vụ của công ty TPTech.com.vn thì có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên tư vấn công ty MR.Tiến:0948.099.165 để giải quyết nhé! 😉