Chính sách bảo hành Website được công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông TPTech được thực hiện rất nghiêm túc và minh bạch. Dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi đề cao.

Website chính là một sản phẩm công nghệ phần mềm. Mà đối với bất cứ sản phẩm – phần mềm nào, chính sách bảo hành & hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là một yếu tố rất quan trọng. Do khi phần mềm chạy lâu khó không thể không có lỗi phát sinh nào được. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng thực hiện với nhà cung cấp dịch vụ.

Tại Công ty thiết kế web TPTech, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. Để giúp khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả, và kinh doanh tốt trên website. Vì vậy mỗi khi có các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website, TPTech sẽ xử lý khắc phục kịp thời.

Sau đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo hành website của TPTech cung cấp:

Chính sách bảo hành website tại TPTech

Chính sách bảo hành website tại TPTech

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – TRỌN ĐỜI TẠI TPTECH:

Tất cả các website do TPTech xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng tên miền và hosting tại TPTech. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website và đầu tư công sức xây dựng website. TPTech sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng website, hosting tại TPTech.

HỖ TRỢ SỬA LỖI WEBSITE PHÁT SINH NHANH:

  • Các lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng website sẽ được đội kĩ thuật của chúng tôi xử lý ngay tức khắc.
  • Còn đối với các lỗi lớn TPTech khắc phục chậm nhất trong 12 – 24 giờ.

LIÊN TỤC NÂNG CẤP:

Hệ thống quản trị website do TPTech xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất với các tính năng tiện dụng hỗ trợ tốt cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của bạn sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 1 NĂM SAU THIẾT KẾ WEB:

Đối với những khách hàng sau khi thiết kế website xong nhưng không dùng hosting bên TPTech, thì những website này vẫn được chúng tôi bảo hành năm đầu tiên với phiên bản đầu tiên. Còn website trong quá trình hoạt động mà phát trình lỗi dữ liệu sẽ do bên hosting chịu trách nhiệm cho bạn. Còn đối với lỗi do website, TPTech sẽ tiến hành khắc phục khi được khách hàng yêu cầu và gửi đầy đủ thông tin cần thiết kế tiến hành sửa lỗi.