Thiết kế website landing page chuẩn Seo mang lại hiệu quả cao

Thiết kế website landing page là dịch vụ thiết kế web chuẩn Seo của TPTech nhằm mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp cá nhân khi quảng bá sản phẩm của mình

thiết kế website landing page chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website Landing page đơn giản chỉ là việc xây dựng nên một trang web với mục đích có thể giới thiệu được một sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đấy thông qua internet. Với tỷ lệ chuyển đổi cao, thiết kế web bán hàng online bằng landing page được xem như là một phương pháp marketing online mang lại hiệu quả cao, giúp gia tăng khách đến mua hàng. Ngoài ra, nếu như landing page được tối ưu hóa chuẩn seo ngay từ khâu thiết kế thì việc đạt được những thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm là điều rất dễ dàng.

Trong lĩnh vực thương mại điện tử thì việc sử dụng landing page làm công cụ kinh doanh và quảng cáo thương hiệu sẽ đem về lượng doanh thu online gấp 2 đến 3 lần những website bình thường khác. Hơn thế nữa, khi thiết kế web landing page đẹp về thẩm mỹ, hấp dẫn về nội dung, hình ảnh tiếp cận các khách hàng mục tiêu sẽ nhanh hơn 80%.

thiết kế website landing page uy tín chuyên nghiệp

Lợi ích của việc thiết kế website Landing page.

 • Tốc độ load trang 1 cách nhanh chóng giúp cho việc trải nghiệm của người dùng được tốt nhất.
 • Landing page làm cho tương tác giữa người dùng (khách hàng) và doanh nghiệp tăng cao, kết hợp với thiết kế khoa học và chuyên nghiệp giúp điều hướng người dùng được tốt hơn.
 • Landing page sẽ đem lại hiệu quả cao nhất khi kết hợp với các hình thức quảng cáo, marketing như: Adword, Facebook ADS. Như vậy sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng như bán được nhiều sản phẩm nhất.
 • Landing page là giải pháp thiết kế website bán hàng marketing hiệu quả với chi phí thấp mà hiệu quả mang về là cao nhất trong kinh doanh online.
 • Hiện nay, hơn 85% khách hàng của bạn sử dụng các thiết bị di động để truy cập website và tìm kiếm thông tin. Vì vậy, Landing page sẽ đáp ứng hoàn toàn hiển thị và thao tác người dùng trên nền tảng di động một cách dễ dàng.Thông tin, nội dung, hình ảnh, bố cục sẽ được sắp xếp khoa học để hiển thị phù hợp với các thiết bị smart phone. Như vậy việc bán hàng của bạn sẽ tiến triển tốt hơn với người dùng di động.

thiết kế website landing page uy tín

Dịch vụ thiết kế website landing page tại TPtech

 • Landing page sẽ được thiết kế một cách chuyên sâu và giao diện hình ảnh thẩm mỹ nhằm thu hút cũng như dẫn dắt người dùng khi truy cập.
 • Thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng trong vòng chỉ từ 2 – 5 ngày là có thể sở hữu ngay một trang Landing page.
 • Chi phí thiết kế thấp, giảm thiểu vốn đầu tư nhưng vẫn mang lại độ hiệu quả cao nhất.
 • Trang quản trị với nhiều tiện ích thân thiện giúp quản trị viên dễ sử dụng.
 • Thiết kế website chuẩn seo giúp đẩy nhanh chiến dịch Marketing online, như vậy mang lại độ hiệu quả cao trong kinh doanh.
 • Giao diện được thiết kế theo tiêu chí chuẩn di động, hiển thị tốt trên mọi thiết bị smart ngày nay.
 • Kho giao diện Landing page của TPtech.com phong phú với nhiều mẫu khác nhau được cập nhật liên tục, như vậy bạn có thể thoải mái chọn.
 • Thiết kế trên những trang Landing page đặc sắc – độc đáo mang cá tính riêng của từng doanh nghiệp sẽ mang lại độ hiệu quả cao trong kinh doanh.
 •  Với đội ngũ có nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong ngành thì Khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn 24/7 việc lựa chọn giao diện sẽ đơn giản để phát triển sản phẩm tốt nhất.

Hãy gọi điện kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhiệt tình thiết kế website landing page hiệu quả nhé: MR.Tiến:0948.099.165