Dịch vụ quản trị website hoạt động hiệu quả với giá rẻ

Dịch vụ quản trị website là dịch vụ chuyên chăm sóc web và seo tổng thể cho web bạn của TPTech để sao website có thể phát triển tốt nhất, hiệu quả nhất.

Quản trị website là gì?

Quản trị website là công việc hàng ngày của những người chủ website. Họ sẽ luôn phải làm tươi mới nội dung website và quảng bá truyền thông website cho nhiều người biết đến. Để sao cho website được phát triển hiệu quả. Và thường xuyên theo dõi hoạt động 24/7 của website và khắc phục sự cố bất thường cho website. Nhưng để quản trị về website không hề dễ.

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp hiệu quả

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp hiệu quả

Tại sao nên dùng dịch vụ quản trị website để phát triển hiệu quả?

Bây giờ, vì là thời đại công nghệ số 4.0 nên hàng ngày có hàng nghìn website được xây dựng ra. Nhưng chỉ có 20% trong số đó là các website được chăm sóc và phát triển đúng cách mang lại hiệu quả SEO lên TOP google, nhiều khách hàng tìm đến. Và còn 80% còn lại là những website bị bỏ bê nên kém hiệu quả gây lãng phí tiền đầu tư.

Vấn đề lớn ở đây là do chủ nhân của những website đó, không có thời gian cũng như không đủ kiến thức để chăm sóc website của mình. Có những vấn đề phải có chuyên môn mới xử lý được, vậy nên hãy sử dụng dịch vụ quản trị website chất lượng của TPTech. Chúng tôi sẽ biến website của bạn trở thành một phương tiện marketing hiệu quả và tăng doanh thu cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Báo giá Dịch vụ quản trị website và SEO tổng thể:

Công việc Gói giá rẻ(1.5tr/tháng) Gói cơ bản( 3 triệu / tháng ) Gói chuyên nghiệp

(5 triệu / tháng)

Gói CAO CẤP( giá liên hệ )
Tối ưu website chuẩn seo thân thiện với google Có 
Kiểm tra hoạt động hàng ngày cho website
Xử lý sự cố website
Sao lưu dữ liệu 1lần / tuần 1lần / tuần 1lần / tuần 1lần / tuần
Cài đặt analytic và webmaster tool
Tối ưu hình ảnh trên website Có  Có  Có 
Đăng bài theo yêu cầu khách gửi Không
Viết nội dung mới cho website Không 10 bài / tháng 30 bài / tháng Liên hệ
Tư vấn Marketing Online
Quản trị tên miền + hosting. Không

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ theo yêu cầu nên các bạn có thể Liên hệ để nhận được gửi báo giá quản trị website riêng.

TPTech là công ty thiết kế website chuẩn SEO. Nên khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có thể không cần tuyển một người quản trị website với mức lương từ 5 đến 7 triệu mà chưa chắc đã hiệu quả.

Dịch vụ quản trị web giá rẻ chuẩn SEO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị website uy tín của TPTech:

Sử dụng dịch vụ của quản lý website của chúng tôi thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tập trung vào công việc kinh doanh hơn. Bởi Công ty chúng tôi tiền thân là Trung tâm đào tạo SEO giá rẻ nên sẽ có đội ngũ chuyên viên giúp:

+ Website hoạt động nhanh và ổn định 24/7.

+ Website hàng ngày đều có nội dung tươi mới, như vậy sẽ được Google và người dùng đánh giá tốt.

+ Giúp website có thể SEO tổng thể với hàng nghìn từ khóa của lĩnh vực.

+ Tiết kiệm được chi phí so với việc thuê hẳn một nhân viên quản trị website.

Mọi thông tin liên hệ cho MR.Tiến theo sđt (08.150.34568) để được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ quản trị website chuẩn SEO mang lại hiệu quả kinh doanh nhé!