Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO dễ dàng đạt top google

Thiết kế website chuyên nghiệp là dịch vụ chuyên thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn ADWords để dễ dàng đạt top google và chuẩn Di động để hiển thị trên mọi thiết bị hiện đại bây giờ của công ty TPTech Việt Nam

thiết kế website chuyên nghiệp

Ngày nay khi Internet phát triển mạnh mẽ và bùng nổ thì việc sở hữu một trang web không còn là điều lạ lẫm và xa lạ nữa. Thậm chí đối với một số công ty, Thiết kế website chuyên nghiệp còn là điều kiện bắt buộc khi làm ăn với các đối tác ở xa cả trong nước và ngoài nước

Chúng tôi, công ty thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động,sẽ tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những website cao cấp với phong cách design hiện đại và chuyên nghiệp. Những website này sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Các tính năng cần có để thiết kế website chuyên nghiệp và cao cấp của TPTech là

>>> Thiết kế website Trọn gói tiết kiệm chi phí cho khách hàng<<<

Những công nghệ tiên tiến nhất trong thiết kế trang web cùng với sự tích hợp những tính năng thông minh sẽ giúp website của bạn được tối ưu toàn cả về  mỹ thuật lẫn kỹ thuật. Website của bạn sẽ được đội ngũ lập trình của chúng tôi tích hợp những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu cache, Tối ưu SEO …

thiết kế web chuyên nghiệp uy tín

1. Giao diện được thiết kế trong website:

Giao diện sẽ được Thiết kế theo yêu cầu khách hàng với phong cách riêng gây ấn tượng để đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Phong cách của website được chúng tôi thiết kế đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Responsive web design hiện là công nghệ được ứng dụng nhiều nhất. Đây chính là giải pháp giúp cho giao diện thiết kế website của bạn có thể đáp ứng hiển thị trên mọi thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ lập trình của website

Chúng tôi sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là WordPress. Nền tảng này sẽ giúp website của bạn được tối ưu và quản trị điều hành website dễ dàng hơn

3. Công nghệ nén trên trang web (Webpage compression):

Tất cả dữ liệu trang web sẽ được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén hiển thị cho người xem, qua công nghệ này sẽ giúp giảm nhiều thời gian tải trang và băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ giúp đệm dữ liệu giảm tải dung lượng (data caching):

Với cơ chế đệm lưu trữ dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ TPTech, thì toàn bộ cơ sở dữ liệu (database) website của bạn sẽ được lưu trữ vào bộ đệm (cache) và sẽ giúp các yêu cầu truy xuất của người dùng được phục vụ thay vì lấy trực tiếp từ cơ sở dữ liệu. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn giảm thiểu tài nguyên lưu trữ trên máy chủ làm tăng tốc độ đáp ứng của website.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh được tích hợp trong website:

Công nghệ này sẽ giúp Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất nhưng vẫn bảo toàn được tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website. Điều này sẽ giúp dữ liệu trên web nhẹ đi đáng kể tốc độ load nhanh hơn giúp người dùng có trải nghiệm như mong muốn.

6. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tương thích trên tất cả các trình duyệt: 

Website sẽ được thiết kế nhằm chạy ổn định trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome, Cốc  cốc,…

7. Tương thích trên các công cụ tìm kiếm giúp đẩy SEO và chạy quảng cáo tốt

Việc thiết kế Website tương thích và tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay (Google, Yahoo, MSN, Altavista…) sẽ giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, điều này làm  gia tăng lượng khách tới website, qua đó sẽ tạo ra hiệu quả về kinh doanh và hoạt động của bạn

thiết kế website chuyên nghiệp tạo niềm tin khách hàng

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế trang web của TPTech?

  • Về chất lượng sản phẩm: Website của bạn sẽ được thiết kế với chất lượng cao nhất đạt các tiêu chuẩn của công ty và các tiêu chuẩn của một website hiện đại hiện nay.
  • Về chất lượng dịch vụ: Cùng với chất lượng sản phẩm được tạo ra và đã được kiểm nghiệm qua thực tế bởi nhiều công ty đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì TPTech đã và đang áp dụng các chế độ sau bán hàng như: hỗ trợ tư vấn đưa ra kế hoạch để phát triển trang web, bảo hành trọn đời cho tất cả các website,…. với tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của TPTech.

Chú ý:
Chế độ bảo hành trọn đời chỉ áp dụng cho các website sử dụng hosting lưu trữ trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Bởi vì khi cơ sở dữ liệu của bạn được lưu trữ trên máy chủ của TPTech thì chúng tôi mới có thể xử lý nhanh và tốt lỗi của website bạn.

Công ty thiết kế website TPtech không chỉ giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp hoàn hảo mà còn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua các kế hoạch phát triển website chúng tôi đưa đến bạn. Bạn cần cần hiểu và biết một điều rất quan trọng cho việc đi thiết kế website là: Thiết kế website chuyên nghiệp vẫn chưa là đủ! Điều quan trọng nhất là làm sao để website được tạo ra nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của tất cả người dùng Internet khi đến với website của bạn như vậy sẽ làm tăng quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ khi khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.

Mọi thông tin xin liên hệ với Mr.Tiến:0948099165 hoặc qua Website: https://tptech.com.vn/