Thiết kế website trọn gói từ AZ không lo phát sinh chi phí

Thiết kế website trọn gói từ A đến Z không lo mất thêm chi phí là loại hình thiết kế website rất phổ biến hiện nay và được nhiều khách hàng tin dùng chọn lựa.

Thiết kế web trọn gói chuẩn SEO theo yêu cầu

Thiết kế website trọn gói là gì?

Là dịch vụ thiết kế website bao gồm tất cả các dịch vụ sau: Thiết kế website, đăng ký tên miền, đăng ký hosting, cài đặt ssl, quản trị website, cập nhật luôn dữ liệu cho khách hàng. Khi bạn đăng kí dịch vụ này bạn sẽ không bị mất bất kì khoản chi phí nào phát sinh vì chi phí đã cố định từ trước.

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi Lựa chọn thiết kế website trọn gói?

Tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư 

Vì khi kí kết hợp đồng ban đầu, mọi chi phí đều được gói gọn và cố định trong một khoản tiền nhất định nên bạn không phải lo mình sẽ mất thêm khoản phát sinh nào nữa sau khi nhận bàn giao website.

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Khi bạn quyết định lựa chọn hình thức thiết kế website trọn gói đồng nghĩa là bạn sở hữu

  1. Trang website với đầy đủ tính năng và giao diện bắt mắt.
  2. Hosting lên đến 2Gb
  3. Sở hữu một trong các tên miền sau: .com, .vn, .org ….v..v

Quý khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chọn lựa nhiều thứ, chỉ cần thông tin về trang web muốn thiết kế và nhu cầu đặt ra cho gói thiết kế web là đủ.

Được nâng cấp và bảo trì web định kì thường xuyên.

Website của bạn sẽ được kiểm tra chất lượng thường xuyên để đảm bảo rằng chạy ổn định. Ngoài ra, gói thiết kế website trọn gói cũng giúp công việc bảo trì, nâng cấp định kỳ diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Đây là 1 lợi thế nổi bật hơn hoàn toàn so với việc bạn lựa chọn thiết kế website code thuần, và thiết kế web riêng lẻ.

Thiết kế web trọn gói chuẩn SEO

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị đứng ra nhận thiết kế website trọn gói với những mức giá rất khác nhau. Khi giá cả khác nhau đồng nghĩa với việc là chất lượng website cũng không giống nhau giữa các đơn vị cung ứng. Vì thế mà khi đưa ra quyết định chọn lựa một đơn vị thiết kế website trọn gói bạn cần đặc biệt quan tâm đến các yếu tố sau của nhà cung cấp dịch vụ:

  • Uy tín của đơn vị cung cấp:
-Công ty thiết kế website có những chính sách chăm sóc khách hàng nào sau bán không? Có sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng 24/24 không?
– Website của bạn có được kiểm tra, bảo trì và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo hoạt động ổn định không? Chi phí làm web có phát sinh thêm gì sau những điều khoản hợp đồng không?
– Hosting bán kèm theo là của nhà cung cấp nào, có đủ uy tín không? tốc độ băng thông chạy như thế nào và dung lượng có đủ dùng không? ….
  • Giao diện web được thiết kế theo yêu cầu hay mẫu
– Giao diện website công ty bạn có được thiết kế độc quyền không?
– Giao diện website đó là do bạn tự lên ý tưởng thiết kế hay là giao diện có sẵn của công ty thiết kế web rồi tự cài cho bạn?
– Nếu theo mẫu bạn có được quyền chỉ định giao diện bạn tự tìm kiếm trên mạng rồi yêu cầu lập trình không?
  • Hỗ trợ kỹ thuật như thế nào?
– Mỗi khi xảy ra lỗi kĩ thuật trên website thì có mất phí sửa chữa không?
– Có mất phí duy trì hoạt động website hàng năm không hay bảo hành vĩnh viễn
  • Các chương trình ưu đãi
– Bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ các ưu đãi mà công ty thiết kế website đưa cho khách hàng không? Để tránh bị mất quyền lợi.
– Cần lưu ý khoảng thời gian áp dụng các khuyến mãi của ưu đãi.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp tại TPtech

Thiết kế web trọn gói, được mã hóa chuẩn seo chuẩn di động, tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích tiên tiến, dễ dàng có thể leo Top google với những từ khóa cạnh tranh, đã bao gồm tên miền, hosting 2GB, Băng thông chạy vô hạn. Điều này bạn tưởng như là không có thế nhưng nó lại có thật và thường xuyên diễn ra, tại Công ty thiết kế web bách thắng.

Khi bạn chọn lựa TPtech làm đơn vị thiết kế web trọn gói, thì mọi chuyện về Web bạn không cần lo chỉ cần lo kinh doanh thôi.

Quy trình nhận thiết kế web trọn gói uy tín cho khách hàng

Quy trình thiết kế website trọn gói

Ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cũng đã hiểu rất rõ về mọi ngành nghề mà mình đã thiết kế cho như Thiết kế website bất động sản, thiết kế web nhà hàng, thiết kế web giáo dục, thiết kế web bán hàng,… chúng tôi hứa hẹn mang đến dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website thì gọi theo số điện thoại sau đây để được tư vấn thiết kế:

Điện thoại : 0948099165

Website   : https://tptech.com.vn/