Thiết kế website doanh nghiệp uy tín, bảo mật cao của TPTech

Thiết kế website doanh nghiệp uy tín, bảo mật cao của công ty TPtech là dịch vụ thiết kế web cao cấp có đầy đủ các tính năng cũng như thông tin cho doanh nghiệp với chế độ bảo mật mã hóa mạnh.

Thiết kế website doanh nghiệp cao cấp uy tín

Thiết kế website doanh nghiệp cao cấp uy tín

Chúng tôi là TPtech, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lập trình, thiết kế, tối ưu website cho các đối tác khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước như Nhật Bản, Singapore, Úc, Mỹ, Đài Loan…. TPtech hiểu rõ rằng 1 website không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp bên ngoài, mà phải chuẩn SEO, để đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật của các tổ chức phát triển web quốc tế.  Một website khi đã chuẩn SEO thì các chiến dịch marketing online sẽ được thực hiện trơn tru và thuận lợi..

Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện hơn 500+ dự án thiết kế, lập trình web lớn nhỏ khác nhau cho các đối tác trên thế giới và các khách hàng tại Việt Nam. Đa số các thành viên đều từng làm ở những công ty web có vốn đầu tư nước ngoài như Pháp, Mỹ, Nhật…chúng tôi làm việc chuyên nghiệp theo nguyên tắc, có trách nhiệm với công việc.

Thiết kế web doanh nghiệp cần những gì?

Thiết kế website phải chuẩn SEO

  • Ngày nay, khách hàng thường tìm kiếm doanh nghiệp qua các kênh tìm kiếm như google, cốc cốc,… Vì vậy một website chuẩn seo là điều tất yếu để giúp website dễ lên TOP tìm kiếm.
  • Website chuẩn SEO còn giúp bài viết tối ưu các từ khóa một cách khoa học nhất.

Thiết kế website doanh nghiệp phải thân thiện với smartphone và tablet

  • Hiện nay, theo thống kê của các nhà mạng trên 60% lượt truy cập vào website đến từ các thiết bị Smartphone, tablet. Vì vậy, Google Search cũng đánh giá và ưu tiên hiển thị các website thân thiện mobile & một website tốt với bản mobile hoàn thiện sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giảm khá nhiều chi phí quảng cáo trên Internet.
  • Thiết Kế Website doanh nghiệp thân thiện với Mobile, Tablet là 1 yếu tố bắt buộc đối với tất cả các website chúng tôi mang tới cho khách hàng. Tất cả các website đều được thiết kế và lập trình trên Desktop, các loại Smartphone nổi tiếng nhất hiện nay như Iphone 6, Iphone 7, Iphone 8, Iphone X, các loại smart phone của Samsung…
  • Trang web thân thiện với thiết bị di động cho phép khách hàng tiềm năng truy cập thông tin, sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, mọi lúc mọi nơi. Khả năng tiếp cận được khách hàng là chìa khóa dẫn doanh nghiệp đến với thành công. Vậy nên, thân thiện với di động là 1 trong những yếu tố quan trọng trong SEO nếu bạn muốn làm 1 trang web.

DỊch vụ thiết kế web cao cấp của TPTech

Giao diện dễ nhìn bắt mắt uy tín, chuyên nghiệp

  • Một website như là bộ mặt của công ty vậy. Nên giao diện trang trí phải đẹp tinh tế thể hiện sự uy tín, chất lượng. Như thế khách hàng mới có thiện cảm từ ánh nhìn đầu tiên và sẽ tin dùng sản phẩm dịch vụ bên bạn.

Website phải có mục hiển thị thông tin, tin tức doanh nghiệp.

  • Mục này là mục rất quan trọng và cần thiết. Khi khách hàng muốn tìm kiếm website của bạn là họ muốn biết thông tin của công ty bạn ra sao, có uy tín không. Vậy nên mục thông tin, tin tức phải rõ ràng, đầy đủ, chính xác và được update liên tục.

Thiết kế Website doanh nghiệp phải có mục thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng

  • Thông tin liên hệ địa chỉ để giúp khách hàng tìm đến bạn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đầy đủ các tiện ích, chức năng của một trang Web

  • Tính năng và tiện ích rất quan trọng. Nó giúp khách hàng và doanh nghiệp có thể kết nối nhanh với nhau thông qua các phần mềm như: chat line, chat messenger,…
  • Các tính năng và tiện ích hơn nữa còn hỗ trợ cho người quản trị website quản lý dễ dàng website của mình.
Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp ở đâu thì tốt nhất?

Bạn hãy chọn một công ty có uy tín chất lượng và có cam kết đảm bảo website được thiết kế chất lượng. Không nên ham rẻ mà thiết kế tại các Đơn vị hay cá nhân đưa ra mức giá vô cùng rẻ và chất lượng web làm ra không được như ý muốn của bạn. Hơn thế nữa website phải sửa nhiều lần làm mất thời gian, công sức và tiền bạc của công ty bạn.

Hãy để TPTech thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất bằng cả chất lượng website và chất lượng dịch vụ thiết kế web tốt nhất qua các tiêu chí sau:

Hãy liên hệ vs TPtech ngay hôm nay để thiết kế Website doanh nghiệp chất lượng uy tín nha!

Thông tin liên hệ Công ty TPtech:

Văn phòng: Phòng 403, Nhà 9A, Ngõ 75 (ngõ 105 cũ ), Hồ Tùng Mậu, Mai DỊch, Hà Nội.
Cơ sở 2: Khu 7 Trạm Trôi, QL32, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Trụ sở: thôn Cao Trung, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Điện thoại : 0948.099.165
Website     :tptech.com.vn