Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại TPTech

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp được Công ty TPTech đúc kết lại và tạo ra trong quá trình làm web chuẩn SEO cho khách hàng của công ty chúng tôi.
TPTech muốn viết bài này để quý khách hàng hiểu rõ hơn về các bước trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO. Để từ đó có thể hiểu và tin dùng gói dịch vụ thiết kế web của TPTech hơn.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại TPTech:

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ làm website chuyên nghiệp <<<

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ Quy trình thiết kế website là gì?

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của TPTech

Quy trình thiết kế web, bạn có thể hiểu đơn giản là các bước được từ lúc bắt đầu trao đổi tư vấn khách hàng làm website sau đó đến lúc bàn giao sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Trong quá trình đó, một website trở nên hoàn chỉnh nhờ được làm theo từng bước nghiêm ngặt. Từ bước cơ bản hiểu ý và nhu cầu của khách, rồi lên khung thành giao diện bên ngoài cho đến khi được chạy test thử lỗi rồi mới đi vào hoạt động được.

Vì sao cần phải có quy trình khi thiết kế website chuyên nghiệp?

>>> Tham khảo: Đơn vị nhận làm web chuẩn SEO uy tín <<<<

Để có một sản phẩm tốt đúng yêu cầu thì luôn phải làm theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Lập trình website cũng như vậy. Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang lại được cho bạn những cái lợi sau:

 • Với nhà cung cấp Dịch vụ thiết kế web. Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc và tăng năng suất hơn. Thiết kế website cần phải được phân chia từng bước, từng giai đoạn rõ ràng đi kèm theo thời gian thực hiện. Như vậy, các lập trình viên sẽ biết sắp xếp thời gian và hoàn thiện công việc theo đúng kế hoạch.
 • Với khách hàng. Nếu hợp tác với một công ty có các quy trình làm website chuyên nghiệp rõ ràng và nghiêm ngặt thì bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:
  • Website được hoàn thành đúng tiến độ.
  • Website được làm đúng yêu cầu và phù hợp với lĩnh vực.
  • Và công ty này làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ tạo ra sản phẩm uy tín và chất lượng.
  • Bên cạnh đó, khi bạn nắm rõ bước trong quy trình thiết kế website của họ. Bạn có thể đóng góp ý kiến cho họ biết ở từng giai đoạn để tạo ra sản phẩm web ưng ý.

Và đây sẽ Quy trình Thiết kế website chuyên nghiệp tại TPTech:

>>> Tham khảo: Thiết kế Landing page đẹp chuẩn Adwords <<<

Là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp với đội ngũ lập trình viên có nhiều kinh nghiệm thiết kế web từ những năm 2009. TPTech đã không ngừng trau dồi, cập nhật để dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp, tiện lợi và phù hợp hơn với tất cả các khách hàng ở mọi lĩnh vực. Từ đó sẽ mang lại cho khách hàng được những trải nghiệm tốt nhất. Khách hàng có thể theo dõi TPTech làm việc từng công đoạn trong quá trình thiết kế website để rồi bạn tham gia góp ý để hoàn thiện sản phẩm.

Website chất lượng nhờ quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Website chất lượng nhờ quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Trên các tiêu chí đó, TPtech đã tạo lập một Quy trình Thiết kế web chuyên nghiệp hoàn chỉnh như sau:

Giai đoạn 1:  TPTech sẽ tư vấn quý khách hàng chọn lựa giao diện thiết kế web hợp lí phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 1 : Nhân viên kinh doanh của TPtech sẽ nhận yêu cầu và mong muốn từ khách hàng. Từ đó bàn luận, tư vấn cho khách hàng và chốt mẫu website cuối cùng.

Bước 2 : TPtech sẽ soạn thảo hợp đồng mẫu, khách hàng xem kiểm tra nội dung bên trong hợp đồng. Xong đó cả hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3 : Khách hàng sẽ cung cấp nội dung, thông tin và hình ảnh cần đưa lên website dựa theo mẫu thiết kế web do TPTech cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste theo đúng yêu cầu đã bàn bạc:

Bước 1: Khởi tạo dự án cho khách hàng. Dựa vào những thông tin được cung cấp, TPTech sẽ xây dựng giao diện demo. (2-3 ngày)

Bước 2: TPTech gửi giao diện Demo cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu, góp ý điều chỉnh (nếu có bằng bản Words).

Bước 3: Dựa vào những điều chỉnh của khách hàng, TPTech điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày).

Bước 4: Hai bên cùng thống nhất và chốt giao diện bản cuối cùng.

Bước 5: Chạy thử và kiểm tra lỗi để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Giai đoạn 3: Hoàn thành sản phẩm

Bước 1: Bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị.

Bước 2: Hỗ trợ lên ý tưởng giúp khách hàng có chiến lược phát triển web đúng.

Bước 3: Hoàn thành nốt chi phí hợp đồng. ( Thanh toán 50% còn lại)

Giai đoạn 4: Dịch vụ sau bán hàng của công ty thiết kế website TPTech:

 • Website sẽ được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI tại công ty TPTech nếu bạn sử dụng hosting của chúng tôi. Còn không vẫn được bảo hành 12 tháng tại TPTech. ( Không bao gồm sửa CODE lập trình hoặc thêm chức năng).
 • Được hưởng chính sách hợp tác. Đôi bên kết hợp cùng bán cùng có lợi.

Liên hệ thiết kế website tại TPTech:

Nếu bạn muốn có được một website ưng ý và mang lại hiệu quả kinh doanh thì cần phải làm theo đúng quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn hay cần tư vấn gì mau liên hệ:

MR.Tiến: 08.150.34568