Thiết kế website đẹp mắt, hiện đại, độc đáo và có thẩm mỹ cao

Thiết kế website đẹp mắt có gu thẩm mỹ cao là dịch vụ chuyên cung cấp các mẫu thiết kế website đẹp theo yêu cầu. TPTech chuyên làm website bán hàng, web tin tức, web doanh nghiệp,… chuẩn SEO

>>> Tham khảo thêm: Công ty thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp <<<

Các bạn cũng biết! Một website đẹp sẽ giúp thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng khi xem website bạn. Điều đó sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại đọc và tìm hiểu sản phẩm của bạn cung cấp, tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. Chính vì thế mà thiết kế website đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao là điều quan trọng giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hiểu được điều đó công ty TPTech đã xây dựng và phát triển gói dịch vụ thiết kế web có t đẹp mắt theo yêu cầu, chuẩn SEO.

Thiết kế website đẹp bắt mắt chuyên nghiệp

Thiết kế website đẹp bắt mắt chuyên nghiệp

Thiết kế website đẹp hiện đại là gì?

Website là hệ thống các trang mạng trực tuyến được liên kết với nhau như một cửa hàng của bạn có các gian hàng nhỏ bên trong. Mục đích của website, nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân trưng bày, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo người dùng Internet.

Thiết kế website đẹp là công việc sáng tạo lập trình ra những website có giao diện đẹp mắt, bố cục cụ thể, rõ ràng sắp xếp đẹp, cùng các tiện ích chuyên nghiệp. Vậy nên thiết kế web đẹp mắt đạt chuẩn là điều rất quan trọng vì website như bộ mặt của công ty bạn. Nó sẽ khẳng định xem thương hiệu của bạn có uy tín, chất lượng không để khách hàng tin dùng.

Lợi ích khi tạo ra một website đẹp và chuyên nghiệp được thiết kế bởi TPTech:

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ Thiết kế website đẹp hiện đại chuyên nghiệp <<<

Mở rộng thị trường bán hàng ra toàn thế giới.

Việc tạo lập website đẹp sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp trên mạng Internet. Mà mạng Internet hiện nay được kết nối toàn cầu. Vì vậy mà nó sẽ giúp bạn mở rộng bán hàng ra toàn thế giới, bạn có thể tăng doanh thu nhanh chóng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trưng bày, cung cấp thông tin sản phẩm không giới hạn.

Đây chính là lợi thế website, khi mà bạn có thể bán nhiều mặt hàng trên website của mình mà không cần mất thêm chi phí thuê nhân công bán hàng, chi phí thuê mặt bằng để đặt sản phẩm,… và hơn nữa là khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm.

Lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ của bạn.

Việc sở hữu một thiết kế website đẹp mắt trình bày chuyên nghiệp sẽ như lợi thế của bạn so với đối thủ khi mà họ không đầu tư vào thiết kế. Khách hàng luôn tin tưởng vào những website có tính chuyên nghiệp và đẹp mắt gây ấn tượng cho họ.

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tiềm năng

Website hoạt động 24/7 nên mọi khách hàng đều được phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi khi họ cần tư vấn. Bạn sẽ không cần lo lắng mất khách khi không ai tiếp. Và hơn nữa website đẹp sẽ làm nổi rõ sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp nên họ có thể chọn được thứ họ muốn dễ dàng.

thiết kế website wordpress chuẩn Seo chuyên nghiệp

Yếu tố để TPTech có được mẫu thiết kế website đẹp mắt, độc đáo:

Như vậy bạn đã biết tầm quan trọng của website được gọi là đẹp. Nên ta cần phải biết được các yếu tố để làm ra mẫu website đẹp phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh.

Màu sắc cho website đẹp và chất lượng:

Để tạo ra một hệ thống website đẹp thì màu sắc là yếu tố rất quan trọng. Vậy nên màu sắc cần phải hài hòa có độ tưởng phản phù hợp với mắt người. Phải chọn những màu không nên lóe quá sẽ gây ra hiện tượng phản cảm cho khách hàng.

Màu sắc nên lấy 3 màu chủ đạo của logo công ty để thiết kế website vừa có màu sắc hài hòa vừa có thể quảng bá thương hiệu cho bạn. Khách hàng sẽ nhớ đến bạn khi họ nhìn thấy màu sắc quen thuộc in trên logo của bạn.

Bố cục rõ ràng sắp xếp logic và liên kết trong trang hiệu quả.

Bố cục website là điều không kém quan trọng khi thiết kế website đẹp. Vì khi bố cục trình bày trong website được sắp xếp gọn gàng thì Website sẽ trở nên đẹp hơn, thuận mắt hơn. Người đọc sẽ thích thú khi đọc thông tin liên quan họ đang quan tâm. Như vậy có nghĩa bạn sẽ không chỉ bán được một sản phẩm họ tìm đến mà có thể bán thêm nhiều sản phẩm khi khách hàng thích.

Nội dung trong trang cần phong phú và đúng sự thật.

Một website không những chỉ cần đẹp về hình thức thôi không, nó cần phải đẹp về nội dung nữa. Nội dung sẽ là giá trị cốt lõi của mỗi một website. Nếu giao diện đẹp giúp thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến với bạn thì nội dung sẽ giúp chuyển đổi thành khách hàng mua hàng cho bạn.  Vì vậy mà nội dung cần phải đúng sự thật, đa dạng, phong phú để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Thiết kế website bằng wordpress

CÁCH THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH DOANH:

Mỗi một công ty sẽ có cách lập trình và thiết kế website khác nhau nhưng đều phải chung là thiết kế website sao cho khách hàng có hiệu quả kinh doanh.

Giao diện thiết kế website chuẩn SEO đẹp, sáng tạo

Giao diện là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy bạn, nên vì vậy mà giao diện cần phải chọn tỉ mỉ để thiết kế ra. Giao diện cần được phải thiết kế sáng tạo để không bị trùng với những công ty khác. Bạn cần nêu rõ về thông tin sản phẩm dịch vụ mình cung cấp, mô hình mình kinh doanh,… để các chuyên viên của TPTech có thể hiểu rõ về công ty bạn rồi họ sẽ đưa ra những thiết kế website đẹp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Thiết kế website đẹp cần phải đạt các tiêu chuẩn hiện đại bây giờ

Mỗi ngày công nghệ lại phát triển lên tầm cao mới. Website cũng vậy cũng cần phải cập nhật để phù hợp các tiêu chuẩn hiện đại cơ bản như:
 • Đạt chuẩn SEO, để dễ dàng lên TOP công cụ tìm kiếm và khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.
 • Đạt chuẩn MOBI để khách hàng tìm và xem sản phẩm của bạn ở mọi nơi mọi lúc bằng tất cả các thiết bị di động hiện đại bây giờ.
 • Đạt chuẩn ADwords để bạn chạy các chiến dịch quảng cáo tối ưu được chi phí ngân sách của mình.

Website đẹp cần phải có các tính năng hữu dụng

Các tính năng hữu dụng sẽ giúp tăng trải nghiệm tương tác của người dùng với website của bạn. Như vậy sẽ tăng được độ hiệu quả cho việc kinh doanh. Các tính năng cần thiết để website đẹp hiện đại cần có là:

 • Tìm kiếm thông minh giúp khách hàng tìm đúng những thứ mà họ muốn. Khách hàng sẽ nhanh chóng tìm đúng thứ trên website của bạn. Như vậy sẽ giảm tỉ lệ thoát trang và tăng khả năng mua hàng trên website.
 • GIỏ hàng và mua hàng nhanh sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua hàng của bạn.
 • Chat live, tính năng này giúp khách hàng nhận được những tư vấn nhanh chóng và cảm thấy được phục vụ tốt.
 • Chức năng hòm thư điện tử giúp khách hàng có thể gửi trực tiếp các phản ánh, yêu cầu về sản phẩm cho quản trị viên.

TẠI SAO NÊN CHỌN TPTECH LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Khi thiết kế website đẹp tại TPTech cái bạn nhận được không chỉ là sản phẩm chất lượng mà còn là dịch vụ uy tín. Vì chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí “vì hiệu quả của khách hàng thì làm”. Vậy nên để bạn tin tưởng thì chúng tôi xin cam kết trong hợp đồng như sau:

 • Website được thiết kế đẹp theo giá phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh: chỉ từ 2 đến 5 triệu.
 • Thời gian làm website đẹp mắt có tính thẩm mỹ: 3-5 ngày và sau 7 ngày là bạn có thể đi vào hoạt động ổn định.
 • Chất lượng website: website chạy ổn định, đạt chuẩn để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho bạn.
 • Chính sách bảo hành: Bảo hành trọn đời cho tất cả website của TPTech.
 • Đồng hành cùng phát triển, chúng tôi sẽ giúp bạn quảng bá và truyền thông trên hệ thống tài nguyên của công ty.
 • Hỗ trợ chiến lược giúp phát triển website nổi tiếng, hiệu quả.
 • Thiết kế website đẹp theo đúng quy trình chuyên nghiệp:

quy trình thiết kế website tại cần thơ chuẩn SEO

Thông tin Liên hệ của TPTech:

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau đây: MR. Tiến 08.150.34568 hay trực tiếp qua văn phòng của chúng tôi.