Thiết kế website Bất Động Sản chuẩn SEO hỗ trợ chạy ADWORDS

Thiết kế website Bất Động Sản chuẩn SEO hỗ trợ chạy ADWORDS là dịch vụ tạo ra một trang web cung cấp thông tin, và có thể giao dịch mua bán BĐS của TPTech.

Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Công nghệ thông tin phát triển nên việc tìm hiểu và mua bán thông qua thương mại điện tử Online trở thành thói quen của người tiêu dùng. Vì vậy mà Kinh doanh Online giúp cho mọi người có thể kinh doanh mọi sản phẩm tốt hơn.

Kinh doanh BĐS nhà ở không phải là một ngoại lệ. Nhưng trước hết muốn kinh doanh Online được thì ta cần phải thiết kế hay tạo lập một website. Đây như là một cửa hàng hay showroom trưng bày, quảng cáo dự án bất động sản đẹp cho khách hàng của bạn xem. Nơi đây sẽ chứa đầy đủ thông tin mà khách hàng cần biết. Khi gặp đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn, khách hàng sẽ tự chủ động liên lạc cho bạn hoặc để lại thông tin liên lạc. Như vậy, sẽ giúp bạn và khách hàng không mất nhiều thời gian và tỉ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, TPTech đã phát triển dịch vụ thiết kế website sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp để bạn có thể tham gia thị trường Online nhanh và hiệu quả.

>>> Thiết kế website landing page chuyên nghiệp cho web bất động sản là cách tối ưu nhất hiện nay <<<

Thiết kế website bất động sản hiệu quả

Ưu điểm khi bạn thiết kế website Bất Động Sản đẹp chất lượng tại TPtech là:

1) Thiết kế web kinh doanh BĐS chuẩn SEO Google:

 • Khi website được thiết kế theo chuẩn SEO ngay từ đầu thì việc bạn thực hiện chiến dịch marketing online sẽ dễ dàng, hiệu quả và bền vững hơn so với những trang web truyền thống trước đó không có SEO
 • Từ khóa Website sẽ dễ dàng lên TOP thứ hạng tìm kiếm với hàng trăm từ khóa.

2) Thiết kế web cho thuê BĐS theo kiểu phẳng hiện đại

 • Website được thiết kế phẳng theo xu hướng hiện đại landing page chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi cao.
 • Thiết kế website bất động sản theo kiểu này sẽ giúp web hiển thị tối đa thông tin sản phẩm để người dùng dễ dàng tiếp cận.

3) Thiết kế website sàn BĐS chuẩn Mobile, phiên bản di động

 • Hiện nay, người dùng Internet sử dụng các thiết bị di động, smartphone như máy tính bảng, điện thoại di động để truy cập là 85%. Con số đó là con số lớn, chính vì vậy Website thiết kế chuẩn mobile, chuẩn các thiết bị di động là điều bắt buộc
 • Hơn thế nữa, nó còn giúp người dùng không bị giới hạn về không gian và thời gian truy cập.

4) Sử dụng công nghệ mã nguồn mở thiết kế website sàn Bất động sản:

Hiện nay, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ thiết kế website bằng mã nguồn wordpress thông dụng nhất, chiếm 1/3 tổng website trên thế giới. Công nghệ này giúp trang web thiết kế ra có tính ổn định cao, có thể kết hợp được nhiều tiện ích hiện đại.

>>> Xem thêm: Thiết kế web chuyên nghiệp tạo niềm tin khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh <<<

Thiết kế website bất động sản uy tín chuẩn SEO

5) Thiết kế website luôn được áp dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại

Vì trong đội ngũ chúng tôi luôn có bộ phận phát triển sản phẩm và tìm ra công nghệ mới, nên mọi công nghệ đều được cập nhật từng ngày. Từ đó, các công nghệ mới luôn được áp dụng vào thiết kế website bất động sản của bạn. Như vậy web sẽ chạy hiệu quả và tối ưu nhất.

6) Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng:

Bạn sẽ không phải chi ra cả chục triệu đồng để có được website cho riêng mình. Đến với chúng tôi với tiêu chí giá rẻ nhưng đạt hiệu quả luôn được ưu tiên sử dụng. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7/365 Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi 24/7. Và luôn sẵn sàng hướng dẫn sử dụng website và SEO TOP đạt hiệu quả lên TOP nhanh.

7) Tiện ích áp dụng cho thiết kế website buôn bán đất đầy đủ, đa dạng:

Website được tích hợp liên kết mạng xã hội, các công cụ hỗ trợ chat trực tuyến đa dạng như chatlive, chat messenger, nhằm đem đến sự trải nghiệm tốt nhất, giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cam kết của công ty Thiết kế website Bất Động Sản uy tín:

 1. Cam kết giá Thiết kế website dự án bất động sản  hợp lý và đúng nhu cầu sử dụng của bạn.
 2. Cam kết giao diện website giới thiệu dịch vụ bất động sản: đẹp mắt, chuẩn Seo, chuẩn Di động và ADwords.
 3. Cam kết về thời gian làm website tư vấn BĐS: từ 2 đến 3 ngày, chậm nhất là 7 ngày bàn giao website.
 4. Cam kết BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web và hosting của TPTech.
 5. Đặc biệt chúng tôi sẽ tặng cho bạn gói giải pháp, phát triển Web với các chiến dịch marketing online hoàn toàn miễn phí.
 6. Hướng dẫn quản trị website bất động sản trực tiếp và quay lại bằng video.
 7. Cam kết sẽ hoàn trả 100% số tiền chi phí làm web. Khi trang web không đúng như yêu cầu trong hợp đồng.
Liên hệ làm website bất động sản chuyên bán nhà đất và cho thuê chất lượng của công ty thiết kế web TPTech. Qua Số điện thoại hotline: MR.TIẾN: 08.150.34568
TPTech chuyên nhận Dịch vụ thiết kế website bất động sản đẹp chuyên nghiệp chuẩn ADwords cho các sàn, cá nhân, công ty kinh doanh BĐS nhà ở, đất nền, dự án biệt thự, chung cư,…
>>> Mẫu website công ty bất động sản Nam Tiến Land chúng tôi đã thiết kế <<<