TPTech Việt Nam là chi nhánh của Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Web Bách Thắng. Chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý và chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

TPTech kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của TPTech trong nhiều năm vừa qua. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, TPTech tiền thân là đơn vị đào tạo seo chúng tôi luôn hiểu rằng website chính là hình ảnh thương hiệu của mỗi công ty, cá nhân và nó hoạt động 24/7 trên mạng Internet – vì vậy website ảnh hưởng rất mạnh mẽ tới sự phát triển của công ty.

Website sẽ là một phần quan trọng trong việc kinh doanh của bạn, nó giúp khách hàng tiềm năng muốn mua sản phẩm, dịch vụ biết đến bạn. Bởi vậy, khi thiết kế website xong, chúng tôi sẽ không để phí web của bạn mà sẽ giúp bạn có những chiến lược phát triển website. Ngoài việc thiết kế website chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, chuẩn seo cho khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng quy trình thiết kế website nghiêm ngặt và chế độ sau bán nhằm tạo ra website và chất lượng dịch vụ cao nhất.

TPTech luôn quan niệm phải gắn bó như người bạn với khách hàng không chạy theo số lượng và đề cao tính chất lượng nhằm mục đích làm sao để khách hàng có thể sử dụng nhiều lần gói dịch vụ của chúng tôi, thậm chí còn giúp chúng tôi quảng bá thương hiệu và bán hàng giúp chúng tôi. Đặc biệt đội ngũ nhân sự nhiều năm trong lĩnh vực lập trình đều có chung tư tưởng: “Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi nên phải làm giàu cho khách hàng để làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân và xã hội”. Chính vì câu châm ngôn đó, chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế và sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất để tạo ra giá trị đôi bên.