Dịch vụ SEO tổng thể Website hiệu quả cao mà chi phí thấp

Dịch vụ SEO tổng thể website là dịch vụ của công ty TPTech giúp cho khách hàng có thể đến với website bạn bằng hàng trăm ngàn từ khóa khác nhau để sử dụng dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp.

Dịch vụ seo tổng thể website là gì ?

Seo tổng thể trang web tức là SEO toàn bộ website với hàng trăm hàng ngàn từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao, mà có độ cạnh tranh thấp. Như vậy, giá trị của những từ khóa này mang lại cho bạn sẽ hơn hẳn một vài từ khóa HOT có độ cạnh tranh cao. Để hiểu lý do vì sao nó hơn thì bạn có thể tìm hiểu phía dưới qua mục ưu điểm của dịch vụ này.

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao

Hiện nay, Có 2 loại dịch vụ SEO phổ biến là SEO từ khóa và SEO tổng thể. Hãy để TPTech phân tích các loại dịch vụ này để bạn có thể hiểu rõ và sử dụng loại dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP:

Đây là dịch vụ SEO giúp đẩy top google một vài từ khóa ngắn, nhiều lượt tìm kiếm có độ hot cao và cạnh tranh cũng cao. Đối với những lĩnh vực HOT hiện nay như : Bất động sản, thiết kế web, spa thẩm mỹ, nội thất… có nhiều đối thủ cạnh tranh thì chi phí để triển khai SEO là khá lớn

 • Ưu Điểm của dịch vụ SEO từ khóa lên TOP tìm kiếm :
  • Khi từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm của website bạn được SEO lên top, điều này đồng nghĩa dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người tiếp cận với số lượng lớn khách hàng.
 • Nhược Điểm :
  • Các từ khóa này có nhiều lượt tìm kiếm tương đương với độ cạnh tranh cao. Thì lúc SEO sẽ lên top mất nhiều thời gian và rất khó khăn. Mà trong thời gian đẩy các từ khóa này thì chưa chắc bạn có thể có doanh thu.
  • Chi phí đầu tư SEO cho các từ khóa này thường không hề nhỏ.
  • SEO một vài từ khóa ngắn, hot tức là bạn sẽ chỉ tập trung vào 1 vài bài hoặc sản phẩm nhất định nào đó. Mà quên đi rằng điều đó dẫn tới việc toàn website không thể mạnh và tốt được. Trừ khi bạn đầu tư hẳn một đội SEO chuyên nghiệp riêng.
  • Một điểm trừ nữa, khá bất lợi là nếu bạn làm SEO tập trung vào một vài từ khóa nhất định. Việc này sẽ rất dễ bị phạt bởi thuật toán của google nếu như bạn không làm SEO an toàn và lành mạnh.
  • Ngoài ra, do độ cạnh tranh cao nên từ khóa của bạn chưa chắc có thể đứng lâu được.

Dịch vụ SEO website tổng thể:

 • Ưu điểm của dịch vụ này :
  • Hàng nghìn các từ khóa khác nhau về tất cả sản phẩm dịch vụ cũng như thương hiệu trên Website sẽ lên top.
  • Website sẽ có sức mạnh toàn diện và tối ưu rất nhiều nội dung hướng tới người dùng khác nhau.
  • Khách hàng mục tiêu tới website của bạn bằng rất nhiều đường dẫn qua những từ khóa họ tìm kiếm.
  • SEO tổng thể thì sẽ ít bị các thuật toán google phạt. Do bạn không cố tình tập trung backlink cũng như anchor text vào 1 vài từ.
  • Đặc biệt, ưu điểm vượt trội của SEO tổng thể nằm ở việc SEO hàng nghìn từ khóa vẫn có tỉ lệ chuyển đổi bằng hoặc cao hơn so với SEO 1 vài từ khóa. DO:
   • Đầu tiên, Chúng tôi đã nghiên cứu, thống kê và phân tích thì có tới gần 70% traffic về website bởi các từ khóa dài. Còn lại là hơn 30% traffic về bởi từ khóa ngắn nhiều lượt tìm kiếm.
   • Tỉ lệ chuyển đổi của các từ khóa dài cao hơn từ khóa ngắn bạn có tin không ? Hãy cùng chúng tôi đưa ra ví dụ để phân tích nhé!

Ví dụ: Nếu 2 người cùng tìm kiếm từ khóa “điện thoại iphone” và từ “mua điện thoại iphone ở đâu”. Thì ai sẽ là người có khả năng mua iphone từ cửa hàng bạn nhiều hơn ?

Đương nhiên là người tìm kiếm từ khóa dài rồi. Bởi theo TPTech phân tích, trong từ khóa dài đó đã thể hiện hết mục đích và hành động muốn mua của người tìm kiếm rồi. Còn khách hàng tìm các từ khóa ngắn thì đa số họ chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ thôi. Đó là lợi thế của từ khóa dài và SEO tổng thể mà TPTech muốn đề cập.

 • Nhược Điểm của dịch vụ SEO tổng thể:
  • Bạn phải SEO nhiều từ khóa khác nhau.
  • Phải mất nhiều thời gian để phân tích và tìm ra các từ khóa khách hàng có thể đến với mình và đem lại chuyển đổi cao.
  • Các từ khóa dài thường sẽ có ít tìm lượt tìm kiếm hơn so với các từ khóa ngắn. Nhưng đó sẽ không là vấn đề bạn phải lo ngại nữa vì với hàng nghìn từ khóa thì số lượng người tìm kiếm không còn là nhỏ.
SEO tổng thể với chi phí thấp mà hiệu quả cao

SEO tổng thể với chi phí thấp mà hiệu quả cao

Trên đây là ưu và nhược điểm của 2 loại hình SEO được các chuyên gia SEO của TPTech đúc kết lại qua nhiều năm làm nghề.  Nếu bạn đọc đã biết được loại hình nào tốt hơn thì còn chờ gì mà không tìm hiểu ngay dịch vụ SEO tổng thể website của TPTech ở dưới đây.

Ưu điểm dịch vụ SEO tổng thể của TPTech

 1. Chi phí mỗi tháng mà bạn bỏ ra chỉ bằng lương thuê 1 nhân viên mới ra trường ít kinh nghiệm.
 2. Hiệu quả mà bạn nhận được sẽ là tối đa trong khi bạn bỏ ra chi phí tối thiểu. Vì do những chuyên viên SEO của chúng tôi đảm nhiệm làm cho bạn.
 3. SEO tổng thể là việc hướng content và từ khóa tới khách hàng nhiều hơn. Nên vì vậy mà thương hiệu của bạn sẽ phát triển tốt hơn, được nhiều người biết đến hơn.
 4. Giúp website của bạn mạnh hơn, lên top bền vững và ở lại lâu dài.
 5. Trong thời gian đầu khi làm SEO tổng thể thì khách hàng vẫn có thể tìm đến bạn bởi những từ khóa dễ lên top. Như vậy sẽ giảm thiểu thời gian chết khi thực hiện dự án SEO website.

Còn rất nhiều lợi ích khác bạn có thể nhận được từ chúng tôi. Hãy liên hệ với MR.Tiến (08.150.34568) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về gói dịch vụ seo tổng thể này nhé!

Quy trình để làm SEO tổng thể được xây dựng bởi TPTech:

 1. Nhận yêu cầu từ bạn: thông tin website, ngành nghề bạn đang làm,…
 2. Sau đó, các chuyên gia SEO của TPTech sẽ tiến hành “khám tổng thể” cho website. Tức là đánh giá toàn bộ website của bạn, tình trạng từ khóa của website, tình trạng website sức khỏe của web (có bị dính virus, hay án gì không),…
 3. Tiếp theo, phân tích kĩ từng sản phẩm dịch vụ của bạn để hiểu rõ hơn sau đó lên kế hoạch onpage cho website của bạn.
 4. Bước tiếp, lên bảng từ khóa cụ thể chi tiết cho từng sản phẩm, dịch vụ trên website.
 5. Thực hiện phân tích các đối thủ rồi lên kế hoạch SEO cụ thể.
 6. Báo cáo cụ thể chi tiết từng hạng mục cũng như thứ hạng từ khóa, thống kê truy cập, nguồn cụ thể của các truy cập…. thường xuyên.

Giá dịch vụ SEO tổng thể cho website của bạn:

Dịch vụ SEO tổng thể cũng như dịch vụ SEO từ khóa phụ thuộc vào lĩnh vực ngành nghề, độ cạnh tranh như thế nào và nhu cầu của bạn thế nào. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và báo giá cụ thể cho bạn qua email . Hãy liên hệ với TPTech qua hotline (08.150.34568) để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé.