Dịch vụ tối ưu Website chuẩn SEO di động và ADwords

Dịch vụ tối ưu Website chuẩn SEO di động và ADwords của TPTech là dịch vụ làm cho website của bạn sẽ thân thiện hơn tất cả các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.

Dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ tối ưu website

Tối ưu lại website chuẩn seo sẽ mang lại lợi ích gì?

Với 1 website tối ưu chuẩn SEO thì code web đáp ứng được các thuật toán của bộ máy tìm kiếm giúp các bài viết dễ lên TOP tìm kiếm làm cho nhiều người dùng biết đến bạn hơn và có tốc độ load nhanh thân thiện với người dùng, giúp trải nghiệm trên web tốt hơn.

Tối ưu website chuẩn seo

Tối ưu website chuẩn di động – responsive sẽ có hiệu quả gì?

Tối ưu web chuẩn di động là làm cho web sẽ hiển thị trên mọi thiết bị di động hiện đại nhất bây giờ như smartphone, tablet,…

Như bạn đã biết các công cụ tìm kiếm sẽ có những thuật toán cho những tìm kiếm phù hợp với mọi thiết bị. Họ sẽ ưu tiên hiển thị những kết quả tìm kiếm cho những trang web có khung hình phù hợp với thiết bị đó. Mà hiện nay 90% người truy cập Internet bằng thiết bị di động. Bạn đừng đánh mất cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng đó.

Để chúng tôi giải thích kĩ cho bạn qua ví dụ sau:

Ví dụ: Nếu bạn đang đẩy SEO từ khóa ” dịch vụ tối ưu web ” khi người dùng search trên máy tính thì nó hiển thị ở vị trí TOP 2. Còn khi bạn dùng di động để tìm kiếm

+ Trường hợp 1: Nếu website bạn đạt chuẩn di động thì kết quả trả về là TOP 2 hoặc có thể là TOP 1 vì bạn lợi thế hơn đối thủ là chuẩn di động

+ Trường hợp 2: Nếu website bạn không được tối ưu chuẩn di động thì kết quả trả về bạn khó ở được vị trí TOP 2 mà có thể xuống TOP  8 top 9 vvv … nhiều khi còn xa nữa do google đánh giá bạn không cao.

Lí do: Vì google luôn hướng tới người tìm kiếm là chủ yếu nên họ sẽ không đưa ra những website mà khi người sử dụng đọc bằng điện thoại lại không chuẩn, khó đọc, ….

Chính vì vậy thật sự rất nguy hiểm và việc Kinh doanh online sẽ kém hiệu quả nếu website bạn không thiết kế web chuẩn di động tức là website bạn đang thua đối thủ.

tối ưu website chuẩn di động

 

Tối ưu Website chuẩn ADwords mang lại những tác dụng gì?

Google hiện nay chủ yếu hướng đến trải nghiệm người dùng nên họ sẽ có những thuật toán kiểm tra xem website có chất lượng và thân thiện với người dùng không thì họ sẽ cho chạy quảng cáo với nhiều ưu đãi.  Vì vậy khi web Chuẩn Adwords sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách cho chiến dịch quảng cáo và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Quy trình dịch vụ tối ưu website chuẩn di động, chuẩn seo, chuẩn ADwords như thế nào?

– Nếu website bạn thiết kế trên nền tảng WordPress thì chúng tôi có thể dễ dàng tối ưu lại website của bạn trở nên chuẩn seo và chuẩn di động với mức phí thấp .

– Còn nếu website bạn được lập trình bằng ngôn ngữ khác thì tùy trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu lại sao cho hiệu quả. Cụ thể như sau:
* Kiểm tra và phân tích tổng thể website khách hàng đưa cho.

* Đưa ra những đánh giá những chỗ chưa chuẩn, chưa tốt, chưa điều hướng khách.

* Đưa đến bạn bản xây dựng, sắp xếp và cấu trúc lại website cho phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh.

* Tiến hành thực hiện dịch vụ tối ưu website ( chuẩn seo – chuẩn di động – chuẩn ADwords).

* Cập nhật thêm những thuật toán mới nhất để phù hợp google vào website.

* Thiết kế lại code website và thay đổi giao diện nếu cần thiết.

* Bàn giao lại cho khách hàng web hoàn chỉnh và hướng dẫn khách hàng nhập liệu chuẩn seo để dễ dàng lên TOP google.

Nếu bạn thấy bạn nhận thấy chuẩn seo, chuẩn di động, chuẩn ADword là quan trọng thì hãy mau liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau của MR.TIến: 094809916.

Ngoài ra, TPTech còn cung cấp các Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo, chuẩn di động, hãy mau liên hệ để được tư vấn và giá tốt nhất.