Thiết kế website thương mại điện tử trọn gói theo yêu cầu

Thiết kế website thương mại điện tử là dịch vụ uy tín chuyên làm website thương mại điện tử, bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO của công ty TPTech Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ Thiết kế website bán hàng trực tuyến <<<

Thiết kế website thương mại điện tử Online hiệu quả

Thiết kế website thương mại điện tử Online hiệu quả

Những năm gần đây, mạng lưới Internet đang phát triển nhanh chóng và bùng nổ, kéo theo ngành thương mại điện tử và bán hàng Online ngày một phát triển mạnh mẽ. Sở hữu một website thương mại điện tử giúp không những phát triển thương mại nội địa mà còn phát triển thương mại xuất khẩu nước ngoài. Vì thế mà mang lại nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp kinh doanh Online. Hiểu được điều đó công ty TPTech Việt Nam là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp theo xu hướng quốc tế.

Những lợi ích mang đến cho doanh nghiệp khi website thương mại điện tử:

Tăng doanh thu một cách nhanh chóng:

Với việc công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì thị trường kinh doanh Online phát triển một cách rộng mở và bùng nổ. Và thêm vào đó là thị trường Online không giới hạn số người tham gia và khu vực địa lý. Chính vì vậy khi ta tham gia thành công trong thị trường trực tuyến này sẽ giúp doanh nghiệp không giới hạn khu vực địa lí.

Tiết kiệm được chi phí kinh doanh:

Đầu tư vào làm website thương mại điện tử, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí sau: thuê mặt bằng, cửa hàng, thuê nhân viên bán hàng, phục vụ,… và các khoản phí phát sinh: in ấn brochure, catalogue và một số chi phí khác.

Các chiến dịch Marketing sẽ hiệu quả:

Vì website không giới hạn lượng người cũng như khu vực tiếp cận nên bạn có thể yên tâm mà quảng cáo thương hiệu của mình không những đi khắp Việt Nam và xuyên biên giới nữa.

Phục vụ được khách hàng tốt hơn:

+)Thông qua website khách hàng sẽ biết hết thông tin về sản phẩm và từ đó có thể chọn lựa kĩ càng hơn.

+)Với chức năng chat trực tiếp thì đội ngũ nhân viên có thể tư vấn sản phẩm nhiệt tình từng khách hàng.

+)Với chức năng thanh toán Online thì khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán sản phẩm dịch vụ.

+)Đưa hàng tận nơi cho khách hàng.

Thiết kế website bán quần áo thời trang hiện đại

Thiết kế website bán quần áo thời trang hiện đại

Tại sao chọn TPTech để thiết kế website thương mại điện tử?

  • TPTech có đội ngũ lập trình viên trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo bán hàng Online và thiết kế website nên đã có hơn 200 công ty, doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi tạo website thương mại điện tử cho họ trong các lĩnh vực sau: Bất động sản, bán ô tô, bán hàng thời trang,…
  • Website thương mại điện tử sẽ được tích hợp các cổng thanh toán nổi tiếng trên thế giới cho phép bạn quản lý bán hàng qua website của bên thứ 3 như: Ebay, Amazon…
  • Giao diện web thương mại điện tử sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay như Google, Cốc cốc, Bing,…
  • Website sẽ được bảo mật tối đa để không dính các mã độc ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.
  • Đội kĩ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời trong việc bảo hành và nâng cấp web thương mại Online.
  • Website sẽ tương thích với nhiều trình duyệt nổi tiếng như: Firefox, Chrome, Cốc Cốc, IE7+,..
  • Sau khi thiết kế website xong chúng tôi sẽ tư vấn bạn các giải pháp Marketing Online hiệu quả.
Thiết kế website bán đồ gia dụng chuyên nghiệp cao cấp

Thiết kế website bán đồ gia dụng chuyên nghiệp cao cấp

TPTech cam kết về Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử:

Bạn sẽ có giao diện đẹp và phù hợp:

Với kho giao diện phong phú và đa dạng được lập trình sẵn bởi đội ngũ nhân viên trẻ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, bạn hãy yên tâm có thể lựa chọn được giao diện đẹp phù hợp lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn không chọn được thiết kế phù hợp thì có thể chọn gói theo yêu cầu của chúng tôi.

Chi phí tiết kiệm:

Tùy thuộc vào nhu cầu và lĩnh vực của khách hàng như thế nào mà chúng tôi có thể đưa ra các gói với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn. Như vậy bạn sẽ nâng cao được hiệu quả kinh doanh.

Công nghệ thiết kế hiện đại được áp dụng:

Các công nghệ mới nhất trong thiết kế website được c chúng tôi áp dụng như: html5, responsive,… để web có tố độ load nhanh, tương thích với mọi thiết bị hiện đại nhất bây giờ và tương thích với tất các trình duyệt hiện tại như Coccoc, chorme, firefox, IE .

Bảo Hành Trọn Đời:

Đồ gì dùng lâu cũng sẽ lôi nên website được thiết kế bởi TPTech đều được hưởng chính sách bảo hành trọn đời của chúng tôi.

Tư vấn nhiệt tình trước và sau thiết kế Web:

Để bạn có một website hoạt động hiệu quả, thì đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và đào tạo kinh doanh Online của TPTech sẽ tư vấn bạn có được một website phù hợp và cách phát triển hiệu quả.

Thông tin liên hệ để thiết kế website thương mại trực tuyến, Online:

Để có thể đăng kí làm website bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: MR Tiến 0948.099.165

Hoặc đến địa chỉ:  Nhà 9A, Ngõ 75 (ngõ 105 cũ ), Hồ Tùng Mậu, Mai Dich, Hà Nội.