Website là gì? những kiến thức cơ bản về website cần biết?

Website là gì? những kiến thức cơ bản về website cần biết? Hiểu được tầm quan trọng và tác dụng to lớn của website, đặc biệt là biết phát triển nó rực rỡ thì bạn kinh doanh gì cũng thành công.

Khái niệm Website là gì ?

Website còn gọi là web, là một tập hợp của các trang web con trong đó bao gồm, hình ảnh, video, văn bản, âm thanh,….chỉ nằm trong tên miền(domain) hoặc một tên miền phụ (sub domain) và website được lưu trữ trên máy chủ.

website là gì

website là gì

Trang web là gì gồm những loại nào?

Trong website có nhiều thể loại:website bán hàng, quảng cáo sản phẩm, tin tức, giới thiệu, đá bóng…những loại web khác nhau dành cho mỗi cá nhân khác nhau hoặc một doanh nghiệp.

  • website doanh nghiệp
  • website tin tức
  • website bán hàng

Xem thêm: Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp nhất mọi thời đại.

Lợi ích website là gì ? tác dụng của website đối với thực tế?

  • chi phí cho việc kinh doanh.

chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc bạn thuê mặt bằng và thuê nhân viên với giá cao tiêu tốn rất nhiều chi phí, còn website thì hoàn toàn ngược lại chi phí 1 năm thấp hơn rất nhiều .

  • thị trường được mở rộng

bất kì ai trên mọi nơi cũng có thể tiếp cận được website của bạn .khả năng tiếp cận website rộng sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn là chúng ta mở một cửa hàng mặt tiền nhưng không được nhiều người biết đến.

  • phục vụ bạn 24/7 mọi nơi.

thời đại công nghệ tiên phong website là một công nghệ đi đầu không thể thiếu cho  mỗi doanh nghiệp nó như một gian hàng mặt tiền trên internet hoạt động không ngừng nghỉ.

Để website hoạt động được bao gồm những gì?

Bạn muốn website hoạt động tốt và mọi người có thể thông qua mạng internet để truy cập vào website của bạn được thì ngoài code website ra cần có thêm tên miền và hosting.

+ Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website, dễ nhớ. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao và nên chứa thương hiệu.

+ Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam). Hosting sẽ có nhiều gói cho mọi người có sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.

Làm thế nào để có thể sở hữu website như ý?

Nếu bạn chưa có website và mong muốn có một website hoàn chỉnh đầy đủ tính năng, tối ưu chuẩn seo, chuẩn di động, chuẩn google adword, bảo hành trọn đời, tư vấn cách phát triển website và cung cấp các giải pháp kinh doanh online cho các nhân hoặc doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay mới TPTech theo số Mr.Dương – 0978.419.485 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.