Thiết kế website tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website tại Thanh Hóa với giá rẻ chuẩn SEO và chuẩn di động của công ty TPTech là dịch vụ nhằm mang đến cho các khách hàng ở Thanh Hóa có được các website bán hàng, quảng bá thương hiệu, tin tức truyền thông,… 

Thiết kế website tại Thanh HÓa chuyên nghiệp chuẩn SEO

Doanh nghiệp, công ty của bạn đang muốn được quảng bá truyền thông trên mạng Internet để cho mọi người khắp nơi đều biết nhiều về doanh nghiệp của bạn? Và Doanh nghiệp bạn đang ở Thanh Hóa nên Bạn đang tìm kiếm đối tác để thiết kế website tại Thanh Hóa ?Nhưng chưa có đối tác nào uy tín để thiết kế web với giao diện đẹp nhất, mà web lại chuẩn SEO???

Hiểu được điều đó công ty TPTech với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Thiết kế website chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Chúng tôi bảo đảm rằng sẽ mang đến dịch vụ thiết kế web chất lượng và sự hài lòng khi bạn đến đây.

Xem ngay Giải pháp để có chiến lược kinh doanh thực phẩm chức năng hữu ích nhất >

Dịch vụ thiết kế website tại Thanh hóa của TPTech sẽ có những ưu điểm:

Với ưu thế sử dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế web doanh nghiệp như mã nguồn mở WordPress, HTML5, ……. Dịch vụ thiết kế website ở Thanh Hóa mang lại cho khách hàng những lợi thế:

 • Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, bắt mắt, phù hợp với xu thế hiện đại, và Đầy đủ các chức năng phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh, dễ quản lý bằng phương pháp kéo thả.
 • Hệ thống code website đã được tối ưu sao cho nhẹ nhất để tăng tốc độ load trang và chuẩn SEO, thân thiện với máy tìm kiếm và người sử dụng.
 • Trang quản trị trang web có ngôn ngữ Tiếng Việt Giúp cho tất cả mọi quản trị viên dễ dàng cập nhật thông tin, sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Giá thành thiết kế website ở Thanh Hóa: chỉ từ 0 -5 triệu đồng là bạn đã có trong tay một trang web ưng ý rồi.
 • Website được cập nhật lưu trữ thường xuyên để hạn chế những khả năng xấu cho website, và Dễ dàng nâng cấp cho website nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Bất kì sản phẩm nào bạn muốn lựa chọn ở TPTech đều phải tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt của chúng tôi để đem đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất
 • Kho giao diện đa dạng với hàng nghìn mẫu thiết kế giao diện khác nhau do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế trong hơn 5 năm qua tạo ra cho các khách hàng dễ dàng lựa chọn giao diện phù hợp và ưng ý nhất.
 • Đối với các khách hàng tại Thanh Hóa chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế website Thanh hóa có chất lượng và đạt độ hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Thiết kế website thanh hóa giá rẻ

Quy trình thiết kế website tại Thanh Hóa của TPTech chuyên nghiệp ra sao?

 1. Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra các phân tích để khách hàng lựa chọn Web phù hợp.
 2. Gửi báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi phân tích.
 3. Ký hợp đồng 2 bên.
 4. Tiến hành thiết kế trang web demo và gửi khách hàng.
 5. Up load cơ sở dữ liệu lên web, và tiến hành chạy thử.
 6. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng chi tiết sao cho khách hàng biết quản lí web của mình.
 7. Hỗ trợ bảo trì và Tư vấn các dịch vụ phát triển web để đem lại lợi nhuận cho khách hàng sau khi thiết kế.

Bạn có thể xem dịch vụ Thiết kế website đồng phục học sinh nếu bạn đang có nhu cầu làm website

Cam kết hỗ trợ bạn thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO ở Thanh hóa.

 • Giá thành để thiết kế web sẽ hợp lý với nhu cầu nhất tại Việt Nam ở mọi thời điểm.
 • Thời gian: thiết kế web nhanh chóng và bàn giao chỉ từ 1 – 3 ngày, Tối đa là sau 7 ngày là hoàn thành web
 • Chất lượng website sẽ được bảo hành tốt nhất, Hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hài lòng và đúng cam kết hợp đồng đã mới thôi nhằm phù hợp lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục thường xuyên 24/7.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí đề ra giải pháp Marketing Online nhằm phát triển website vững mạnh và web có thể đem lại lợi nhuận cho bạn.

thiết kế website thanh hóa - Web bách thắng

Dịch vụ thiết kế website tại Thanh Hóa của TPTech, sẽ phù hợp với mọi lĩnh vực – ngành nghề bạn đang kinh doanh

Với trình độ chuyên môn sâu và lâu năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết kinh doanh uy tín để khách hàng mãi là bạn đồng hành của chúng tôi. TPTech luôn muốn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần chứ không phải chỉ một lần rồi không quay lại nữa. Hãy tin tưởng vào chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại

Hãy liên hệ với chúng tôi MRTIEN(0948.099.165) để được tư vấn giải đáp các vấn đề mà các bạn đang thắc mắc.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận Thiết kế website tại Cần Thơ, Nghệ An, Nha Trang, Vinh,…