Thiết kế website phòng khám nha khoa theo yêu cầu chuẩn SEO

Thiết kế website phòng khám nha khoa, làm răng hay bệnh viện răng hàm mặt chuyên nghiệp là dịch vụ làm website theo yêu cầu cho các phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe răng miệng như niềng răng, bọc răng sứ, trám răng, chữa tủy…

>>> Bạn đọc tham khảo: Dịch vụ thiết kế website đẹp uy tín và hiện đại <<<

Thiết kế website phòng khám nha khoa răng hàm mặt

Thiết kế website phòng khám nha khoa răng hàm mặt

Hiện nay, mọi người ai cũng coi trọng vẻ bề ngoài, nhất là trong giao tiếp của cuộc sống. Và ai cũng nhận thấy rằng nụ cười tỏa sáng sẽ giúp mọi người giao tiếp hiệu quả hơn, nhất là trong công việc khi phải tiếp xúc với khách hàng của bạn. Chính vì vậy nhu cầu đến các phòng khám nha khoa răng hàm mặt ngày càng tăng, do đó mà các phòng khám mọc ra như nấm ở mọi nơi. Điều đó làm cho người đi khám khó mà chọn một phòng khám uy tín khi họ phải đi mọi nơi để tìm hiểu.

Hiểu được điều đó, dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa, y tế răng hàm mặt được sinh ra như chiếc cầu nối hai đối tượng này với nhau. Một website chuyên nghiệp uy tín sẽ giúp khách hàng của bạn yên tâm, tin tưởng chọn mặt gửi vàng hơn.

Vì sao cần thiết kế website phòng khám nha khoa, chăm sóc răng miệng uy tín chuyên nghiệp?

Việc thiết kế website phòng khám nha khoa, làm răng và chăm sóc răng hàm mặt uy tín chuyên nghiệp giúp cho người đi khám đặt niềm tin hơn vào các bệnh viện, phòng khám nha khoa. Nhất là khi những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng tăng, nhiều phòng khám mọc ra như nấm. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao uy tín đến cho bạn khi website sẽ là bộ mặt mặt tiền cho phòng khám bạn.

Ví dụ: Khi bạn đi gặp gỡ khách hàng, đối tác thì vẻ bề ngoài rất quan trọng, họ sẽ ấn tượng và đánh giá bạn từ ngoài vào trong. Nên các yếu tố để bạn trông chỉn chu, nghiêm túc, gây thiện cảm hơn với khách hàng từ đó khả năng khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ rất cao. Website cũng như là bộ mặt của bạn trên mạng vậy, nó sẽ giúp khách hàng hàng có thiện cảm với bạn hơn.

Khi phòng khám, bệnh viện chuyên về nha khoa, làm răng hàm của bạn có website Chuẩn SEO tức là bạn đã tham gia vào thị trường kinh doanh Online. Thị trường này là không giới hạn về không gian khoảng cách địa lý và lượng người tiêu dùng sử dụng. Nên website sẽ giúp khách hàng tiềm năng tìm đến và biết đến bạn nhiều hơn.

Website không giới hạn về giờ mở đóng cửa, hoạt động 24/7 nên bạn yên tâm rằng mọi khách hàng của bạn đều được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ cho bạn và khách hàng đến sử dụng dịch vụ của phòng khám làm răng và bệnh viện nha khoa của bạn đông hơn.

>>> tham khảo thêm: Công ty thiết kế website chuẩn SEO chất lượng hiện nay <<<

Công nghệ tính năng website Bệnh viện, phòng khám răng hàm mặt

Công nghệ tính năng website Bệnh viện, phòng khám răng hàm mặt

Chức năng cơ bản của website bệnh viện nha khoa làm răng hàm mặt do TPTech cung cấp:

Giới thiệu về phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt: Giới thiệu chi tiết về phòng khám cũng như đội ngũ y bác sĩ, các dịch vụ sản phẩm hiện đang cung cấp như niềng răng, trám răng, bọc răng sứ, trồng răng giả… và các đối tác của bạn. Từ đó nâng cao sự tin tưởng cho người khám, chữa bệnh.

Dịch vụ, sản phẩm về nha khoa, làm răng: giới thiệu hết tất cả các sản phẩm dịch vụ do bạn cung cấp, để khách hàng nắm rõ mọi thông tin.

Liệu trình chữa bệnh: Đưa ra các thông tin về bệnh lý với thời gian điều trị sao cho phù hợp.

Chức năng đăng kí khám và chữa trị: khách hàng sẽ điền vào form đặt lịch và gửi thông tin cho bạn.

Cung cấp thông tin cơ bản về phòng khám: những hình ảnh, video và thông tin về các hoạt động của bệnh viện, phòng khám làm răng, miệng sẽ được cập nhật liên tục.

Chương trình khuyến mãi của phòng khám: mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi được hiển thị để tăng khách hàng đến với bạn.

Trang bảng giá: đưa bảng giá các dịch vụ của bệnh viện, phòng khám nha khoa đang cung cấp.

Chức năng cung cấp kiến thức và thông tin về y học: trong mục này khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về nha khoa, cách chăm sóc răng hàm mặt đúng cách.

Trang thiết bị và công nghệ của bệnh viện, phòng khám chuyên làm răng hàm: Mọi thông tin về trang thiết bị và công nghệ bạn sử dụng để được cung cấp để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn hơn.

Tư vấn trực tuyến online: Tích hợp khung chat live trực tuyến để giúp giải đáp và tư vấn khách hàng trực tiếp từ bác sĩ trực 24/7 ngay trên website.

Quản trị website: chúng tôi sẽ thiết kế trang quản trị website bệnh viện, phòng khám nha khoa đơn giản và tiện ích. Để sao cho bạn mặc dù không biết về lập trình nhưng vẫn chỉnh sửa bài viết, chuyên mục dễ dàng một cách dễ dàng.

Chức năng hỗ trợ SEO: giúp website và bài viết chuẩn SEO hơn.

Chức năng thống kê website: Cung cấp và thống kê toàn diện thông tin của website như các chỉ số: người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian,… để bạn đo lường được độ hiệu quả của website.

Chú ý: Trên đây chỉ là các chức năng cơ bản cần phải có mà website do TPTech gợi ý đến bạn, mọi chức năng thêm theo yêu cầu riêng của bạn chúng tôi đều có thể nhận. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ làm website chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0948.099.165

Công nghệ mà TPTech sử dụng trong thiết kế website phòng khám nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp, uy tín:

>>> Bạn đọc tham khảo thêm: Thiết kế website phòng khám dịch vụ sau sinh chuyên nghiệp<<<

 • Công nghệ SEO cao cấp: giúp tối ưu trang web đạt hiệu quả trên top từ khóa của Google, Cốc Cốc, Bing,…
 • Công nghệ HTML5, CSS3: đây là Công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp nhất hiện nay về thiết kế giao diện cho website đẹp hiện đại. Nó giúp cho phân bố cấu trúc website rõ ràng hơn và tốt hơn.
 • Công nghệ Responsive: công nghệ này giúp website có thể tương thích với các thiết bị mobile và thân thiện với người dùng Internet qua các thiết bị di động hiện nay.
 • Công nghệ Bootstrap: đây là công nghệ hiện đại và hữu ích làm tối ưu hóa các phần tử trên website phòng khám nha khoa giúp tương thích và phản hồi nhanh chóng trên mọi thiết bị sử dụng.
 • Công nghệ bảo mật nâng cao: nhằm tránh việc website có thể bị tấn công bởi các hacker, đối thủ,… thì chúng tôi đã áp dụng công nghệ mã hóa nhiều tầng vào kho dữ liệu của website.
 • Backup PRO: đây là Công cụ Backup hàng đầu của thế giới được TPTech mua bản quyền và tích hợp vào website cho khách hàng, trị giá 59$/website, với tính năng mạnh mẽ như sau:
 • Backup ngay chỉ bằng 1 click.
 • Lên lịch backup định kì cho website bệnh viện làm răng, hàm, mặt.
 • Tự động đưa sao lưu bản sao lên các kho dữ liệu.

>>> Các mẫu website phòng khám uy tín hiện đại <<<

Cam kết của TPTech về dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa, làm răng sứ uy tín chuyên nghiệp:

Trước khi làm website về phòng khám nha khoa, làm răng hàm uy tín:

 • Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình để đưa ra các mẫu website đẹp, phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh.
 • Giá thành website: giá website sẽ phù hợp theo mẫu của bạn muốn làm.

Sau khi bàn giao xong Website về bệnh viện nha khoa răng hàm mặt:

 • Website chúng tôi bàn giao cho bạn sẽ đạt các tiêu chuẩn chất lượng hiện nay.
 • Hỗ trợ 24/7, mọi lúc mọi nơi khi Website về nha khoa làm răng của khách hàng gặp vấn đề.
 • Bảo hành trọn đời cho website của bạn.
 • Tư vấn các chiến lược Marketing Online hiệu quả để website phát triển vững mạnh.
 • Bảo trì định kì và thường xuyên cho mọi website được thiết kế bởi TPTech.

Dịch vụ thiết kế Website phòng khám nha khoa chuyên làm răng, hàm, mặt uy tín của Công ty làm web TPTech sẽ đảm bảo thực hiện mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm của công ty: “Làm ăn uy tín, hợp tác dài lâu, bền vững, gắn bó chặt chẽ để khách hàng yên tâm sử dụng nhiều dịch vụ”.

Mọi thắc mắc về lập trình website phòng khám nha khoa răng hàm mặt xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: MR.Tiến: 0948 099 165